• Hotline: +84 1900 0271
  • Email: info@genuinepartner.com
  • Address: 628C Ha Noi HighWay, An Phu Ward, District 02, Hochiminh City

BUỔI TỌA ĐÀM “CAFÉ DOANH NHÂN THÁNG TÁM” ĐƯỢC TỔ CHỨC TẠI TỔNG CÔNG TY ĐỐI TÁC CHÂN THẬT.

Vào ngày 19/08/2017 vừa qua tại văn phòng của Tổng Công Ty Đối Tác Chân Thật đã diễn ra chương trình tọa đàm “ Café Doanh Nhân Tháng 8”  với chủ đề  “Giải pháp thuế tối ưu cho doanh nghiệp” thu hút đông đảo doanh nghiệp và các hội viên tham gia.

Tham dự buổi tọa đàm có chuyên gia về thuế là ông Ông Nguyễn Văn Được Tổng giám đốc công ty TNHH DV TM Thuế Trọng Tín cùng các doanh nhân Phú Yên và các Quý hội viên.

Buổi hội thảo đã giúp các doanh nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh có thêm nhiều phương án về tổ chức công tác kê khai, nộp thuế hiệu quả và phù hợp với những đặc thù của doanh nghiệp.

Bên cạnh đó hội thảo còn cập nhật những chính sách thuế mới và hữu ích mà các doanh nghiệp thường gặp bao gồm: Chi phí lương, thưởng, phụ cấp; chi phí môi giới, hoa hồng, lễ tân khánh tiết, biếu, tặng, hiếu, hỷ; Chi phí tài trợ …; Thu nhập tính thuế, không tính thuế, miễn thuế thu nhập cá nhân…; Ưu đãi và hoàn thuế… đã được Chuyên gia thuế hệ thống, phân tích và giải đáp dưới nhiều góc nhìn giúp doanh nghiệp ứng dụng hiệu quả cho từng trường hợp cụ thể của doanh nghiệp sao cho quản trị thuế hiệu quả nhất.

Thông qua buổi tọa đàm, Tổng Công Ty Đối Tác Chân Thật xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Câu lạc bộ doanh nhân Phú Yên đã đến thăm và chọn văn phòng của Tổng Công Ty Đối Tác Chân Thật làm nơi tổ chức buổi tọa đàm “Café Doanh Nhân Tháng Tám”.

Tổng Công Ty Đối Tác Chân Thật xin kính chúc tất cả các hội viên trong Câu lạc bộ doanh nhân Phú Yên tại thành phố Hồ Chí Minh lời chúc sức khỏe, thành công, xin kính chúc công việc kinh doanh của các quý doanh nhân ngày càng phát triển và thành đạt.

 -Đặng Thị Mỹ Duyên-