• Hotline: +84 1900 0271
  • Email: info@genuinepartner.com
  • Address: 628C Ha Noi HighWay, An Phu Ward, District 02, Hochiminh City

CHỦ TỊCH KIÊM GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH TỔNG CÔNG TY ĐỐI TÁC CHÂN THẬT THAM GIA BUỔI TALKSHOW VỚI CHỦ ĐỀ “MAKE DREAM COME TRUE” TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC GIAO THÔNG VẬN TẢI. 

Vào sáng ngày 22/10/2017 chương trình Talkshow với chủ để “ Make Dream Come True” được tổ chức tại trường Đại Học Giao Thông Vận Tải, thu hút được rất nhiều sinh viên tham gia.
Chương trình có sự góp mặt của Ông Alex Nguyễn Thanh Hân Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành hệ thống Tổng Công Ty Đối Tác Chân Thật.

Là một người đứng đầu trong hệ thống, dẫn dắt từ một công ty còn nhiều khó khăn trong ngành Logistics, phát triển, trở thành một công ty tiên phong về chất lượng lẫn dịch vụ, Ông đã trãi qua nhiều năm học tập, làm việc và thay đổi bản thân để trở thành một người thành công cả về mặt vật chất lẫn tinh thần, với việc xác định rõ mục tiêu và hành động Ông đã giữ nhiều chức vụ quan trọng tại các công ty Logistic tại Việt Nam. Không những thế, điều đáng ngưỡng mộ ở Ông đó là một người con luôn hướng về mảnh đất Phú Yên còn gặp nhiều khó khăn và đưa quê hương ngày càng phát triển.

Trong suốt buổi talkshow ngoài việc chia sẻ về thực trạng, cơ hội ngành Logistics ở Việt Nam, Ông còn chia sẻ những khó khăn khi ngày đầu thành lập Công ty và muốn khích lệ sinh viên hãy chấp nhận thử thách, nỗ lực theo đuổi đam mê để sớm đạt được thành công như Ông trong hiện tại. Chương trình nhận được rất nhiều sự quan tâm đặc biệt và các câu hỏi hay của các bạn sinh viên tại Trường..
Tổng Công Ty Đối Tác Chân Thật luôn luôn là nơi giúp các bạn sinh viên tìm được môi trường làm việc lý tưởng với những nhà lãnh đạo tài ba, chúng tôi tin rằng trong tương lai không xa các bạn sẽ cùng chúng tôi chắp cánh cho sự phát triển thịnh vượng của ngành Logistics.
Buổi Talkshow tại trường ĐH Giao Thông Vận Tải đã diễn ra tốt đẹp và kết thúc vào buổi sáng cùng ngày.
– Mỹ Duyên-