• Hotline: +84 1900 0271
  • Email: info@genuinepartner.com
  • Address: 628C Ha Noi HighWay, An Phu Ward, District 02, Hochiminh City

DỊCH VỤ LOGISTICS

Giao Nhận Hàng Hóa & Cước Quốc Tế

Dịch vụ cước quốc tế và nội địa giá cước cạnh tranh đa dạng, chủ yếu tập trung cho thị trường Cuba, Mỹ và Châu Phi

Vận Tải Liên Quốc Gia Việt Nam – Lào – Campuchia – Thái Lan – Myanmar – Trung Quốc

Vận chuyển hàng hóa trực tiếp đến Lào và Cambodia, đảm bảo chất lượng hàng hóa, vận chuyển và cam kết giá cả phù hợp cho khách hàng

Vận Tải Đa Phương Thức

Chúng tôi cung cấp dịch vụ vận tải đa phương thức kết hợp đường biển ,sông, bộ, đường sắt, dịch vụ chuyển phát nhanh và dịch vụ đặc biệt khác. Với đội xe đặc biệt, GPG có thể đảm bảo vận chuyển và giao đến bất cứ nơ...

Kho Thường/CFS/Ngoại quan

Bao gồm kho nội địa , kho ngoại quan, kho CFS với kích cỡ khác nhau của kho . Chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ kho bãi và các dịch vụ liên quan như lưu trữ , phân loại , đóng gói , đếm, xử lý bằng tay và xe ... an ninh 24/24.

Dịch Vụ Phân Phối Hàng Hóa

Chúng tôi cung cấp các trung tâm phân phối, xuất nhập hàng hóa, những khách hàng chúng tôi hân hạnh được phục vụ là Coca-Cola, S.C Johnson tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh và Đồng bằng Sông Cửu Long

Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Dự Án

Vận chuyển hàng dự án, quá khổ quá tải cho các công trình lớn được đầu tư dài hạn

Dịch Vụ Thương Mại

Luôn là đối tác đáng tin cậy nhất của các công ty trong khu vực khi nói đến chất lượng dịch vụ, sự an toàn cùng sự nhạy bén kịp thời đón nhận và phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Tư Vấn Chuỗi Cung Ứng

Chúng tôi cung cấp một gói phục vụ đầy đủ trên quy mô toàn cầu và chi tiết tại từng địa phương, góp phần nâng cao chất lượng trong chuỗi cung ứng của khách hàng.

35 xe đầu kéo và 85 romooc, trong đó có 10 xe đầu kéo có giấy phép liên vận được phép chạy thẳng sang biên giới lãnh thổ Lào và Campuchia. • 60 xe tải lớn nhỏ với tải trọng từ 1 đến 20 tấn. • Hệ thống quản lý phương tiện và đơn hàng bằng phần mềm hiện đại, giám sát phương tiện trực tuyến 24/24 thông qua hệ thống GPS.

Vận tải nội địa

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đa phương thức và tiếp vận là một phần không thể thiếu trong quá trình lưu thông hàng hóa phục vụ cho sản xuất và thương mại. Với hơn 22 đầu kéo, xà lan và tàu nội địa, cùng năng lực lấy hàng nhanh, đảm bảo cạnh tranh cả về giá cước lẫn thời gian.

Vận tải liên vận khu vực bán đảo Đông Dương và Đông Nam Á 98%
Vận chuyển hàng dự án, quá khổ quá tải 80%
Chuyển tải từ cảng đến CY, Depot hoặc Shipside 70%
Phân phối – giao hàng tận nơi 65%