DỊCH VỤ THUÊ TÀU & MÔI GIỚI HÀNG HẢI

Phòng thuê tàu & môi giới hàng hải Đối Tác Chân Thât (ĐTCT) chuyên cung cấp dịch vụ Thuê tàu, môi giới tàu & hàng hoá cho các nhà xuất – nhập khẩu, cácChủ tàu ở Việt Nam và còn nhiều nước khác trong khu vực Châu Á.

Thuê Tàu và môi giới hàng hải là hoạt động kinh doanh truyền thống của ĐTCT. Chúng tôi đã môi giới thành công nhiều tàu chở hàng Cát silic, Sắn lát, Dăm gỗ, Khoáng sản, Than, Phân bón, Clinker… đến và từ tất cả các nơi trên lãnh thổ Việt Nam. Hoạt động kinh doanh của chúng tôi không giới hạn ở Việt Nam mà còn vươn tới các dịch vụ vận tải toàn cầu khác.

Chúng tôi sẽ hỗ trợ hoặc tham gia đàm phán, thương lượng, tư vấn và chuẩn bị tốt nhất các điều kiện để các bên tham gia tiến hành ký kết các Hợp đồng vận chuyển.

Do vậy, khi khách hàng cần tham khảo về những vấn đề pháp lý liên quan hoặc cần sự tư vấn của những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực Môi giới hàng hóa & tàu, giá cước vận chuyển trên thị trường… cũng như thuê tàu hay muốn tìm hàng vận chuyển thích hợp, hãy liên hệ với chúng tôi để được làm việc với các nhà môi giới chuyên nghiệp và uy tín.

Bình Luận

Comments are closed.