DỊCH VỤ ĐẠI LÝ HÃNG TÀU

Vận tải Container luôn là một trong những dịch vụ nòng cốt của Đối Tác Chân Thật (ĐTCT). Dịch vụ vận tải Container của chúng tôi đã đạt được vị thế đáng kể trên thị trường hàng hải ở trong nước cũng như quốc tế.

Khởi đầu là đại lý cho hãng tàu Container lớn trên thế giới: China Shipping ở khu vực miền Trung Việt Nam, ĐTCT tự hào trở thành người tiên phong trong lĩnh vực Đại lý hãng tàu trong khu vực.

Kinh nghiệm tích lũy suốt 10 năm đã giúp cho chúng tôi có những giải pháp vận tải linh hoạt và hiệu quả. Đội ngũ nhân viên được đào tạo tốt, giàu kinh nghiệm, mẫn cán và thường xuyên được trau dồi, đào tạo nên sẵn sàng cung ứng cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi luôn hân hạnh được cung cấp những thông tin hữu ích, kịp thời và tư vấn nhiệt tình đảm bảo thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi khẳng định luôn là đối tác tin cậy của khách hàng.

Nếu Quý khách mong muốn một dịch vụ vận tải Container với giá cả cạnh tranh, lịch tàu ổn định và thời gian nhanh chóng xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ Quý khách.

 

Bình Luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

one × 1 =