SỬA CHỮA CONTAINER

Đối Tác Chân Thật cung cấp dịch vụ bảo trì và sửa chữa Container đảm bảo đủ tiêu chuẩn đóng hàng và vận chuyển hàng hóa của Container.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo kỹ thuật và được trang bị công cụ dụng cụ, máy móc hiện đại Đối Tác Chân Thật luôn mang đến cho khách hàng một dịch vụ sửa chữa Container với chất lượng cao, làm hài lòng mọi yêu cầu của khách hàng.

Ngoài dịch vụ bào trì và sửa chữa Container cho khách hàng tại các Depot thuộc hệ thống Đối Tác Chân Thật, chúng tôi còn đáp ứng nhu cầu sửa chữa của khách hàng tại các khu vực Cảng, Depot ngoài hệ thống như: ICD Tanamexco, Cảng SPITC, Tân cảng Mỹ Thủy, Tân cảng Cái Mép, Matran Depot, Tân Cảng 128,..

Bước đột phá trong năm 2019 là ngoài dịch vụ sửa chữa Container Khô thì Đối Tác Chân Thật sẽ triển khai dịch vụ sửa chữa Container Lạnh trên toàn hệ thống để đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng. Đây cũng cũng là định hướng chiến lược giúp Đối Tác Chân Thật tiếp tục khẳng định vị thế vững chắc trên thị trường khai thác Dịch vụ Conatiner tại Việt Nam nói riêng và thị trường Quốc tế nói chung.

Bình Luận

Comments are closed.