24
05/2019
Triển khai dịch vụ container lạnh trên toàn hệ thống – Bước đột phá mới năm 2019 của Đối Tác Chân Thật

Là một trong những doanh nghiệp khai thác hàng đầu trong lĩnh vực kho bãi container tại Việt Nam, Tổng Công ty Đối Tác Chân Thật (TCT ĐTCT) đã không ngừng nghiên cứu, đổi mới phương thức hoạt động để đáp ứng nhu cầu của các Đối tác, Khách hàng. Đến nay, ĐTCT đã có 15 Depot đang hoạt động tại các thành phố lớn của Việt Nam và Phnom Penh (Campuchia) với tổng diện tích hơn 63ha.

Sở hữu cơ sở hạ tầng hiện đại cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, ĐTCT tự tin cung cấp các dịch vụ container tốt nhất cho khách hàng như: Bãi container; Giám định container; Vệ sinh, bảo dưỡng & sữa chữa container; Dịch vụ container treo; Mua bán và cho thuê container; Dịch vụ nâng hạ container; Container văn phòng.

Trong năm 2019, bên cạnh việc cải tiến, nâng cao chất lượng các dịch vụ hiện có, ĐTCT sẽ triển khai dịch vụ container lạnh trên toàn hệ thống, bao gồm tất cả các Depot tại Việt Nam và Campuchia, đáp ứng tối đa nhu cầu của Quý Khách hàng.

Ra đời sau kho lạnh cố định nên container lạnh được kế thừa những điểm mạnh của hệ thống kho lạnh cố định, từ đó phát triển thành những ưu điểm của riêng mình. Sử dụng dịch vụ container lạnh là một đầu tư mang tính kinh tế: Giúp kiểm soát nhiệt độ chuẩn và bảo quản tốt thực phẩm; tiết kiệm chi phí vận chuyển, giao nhận hàng hóa khi dùng container làm kho chứa… Chính vì vậy, container lạnh sẽ ngày càng được sử dụng phổ biến nhiều hơn.

Việc triển khai dịch vụ container lạnh trên toàn hệ thống sẽ là bước đột phá mới của ĐTCT trong năm 2019, đưa ĐTCT trở thành một trong những đơn vị tiêu biểu tại Việt Nam cung cấp các dịch vụ vận chuyển, PTI, bảo trì, chạy điện, sửa chữa, vệ sinh container uy tín và chất lượng. Đây là một trong những định hướng chiến lược quan trọng của Ban Giám đốc Công ty, nhằm mục đích phát triển và gia tăng sự đa dạng trong các loại hình dịch vụ, đem đến nhiều lựa chọn cho Quý Đối tác, Quý Khách hàng; đồng thời khẳng định vị thế vững chắc của ĐTCT trên thị trường khai thác kho bãi container tại Việt Nam.

Bình Luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

8 − 4 =