Giới thiệu

Tổng Công ty Đối Tác Chân Thật (TCT ĐTCT) được thành lập vào ngày 11/05/2009. Sau 12 năm xây dựng và phát triển, TCT ĐTCT đã trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực Logistics tại Việt Nam, trở thành đối tác tin cậy của rất nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Hiện nay, chúng tôi cung cấp ba ngành nghề kinh doanh chính với phương châm an toàn, chất lượng, phục vụ kịp thời và nhanh chóng: Dịch vụ container, Dịch vụ logistics, Dịch vụ Vận tải hàng hải.

Dịch vụ container: Hệ thống có 15 Depots Container, tổng diện tích 65ha, đang đặt tại các thành phố lớn của Việt Nam và Campuchia bao gồm các vị trí rất thuận lợi liên kết các khu công nghiệp và hệ thống cảng trên toàn quốc: TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đà Nẵng, Hải Phòng và Phnom Penh.

Dịch vụ logistics: Đội xe chuyên nghiệp với 50 xe đầu kéo, 100 rơmooc, 100 xe tải nhỏ cung cấp dịch vụ 24/7 cho khách hàng có yêu cầu khắt khe nhất như Coca-Cola, DHL,…;

Vận Tải & Hàng Hải: TCT ĐTCT có đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm và tận tâm cung cấp dịch vụ Đại lý Hàng Hải cho các hãng tàu. Sự phát triển và lớn mạnh của TCT ĐTCT trong hơn 12 năm qua dựa trên chất lượng dịch vụ và đã được sự ủng hộ hơn 10 đối tác: SaiGon Newport, CMIT, Tanamexco, SPITC, Transimex, Giang Nam Logistics, PTSC, Royal Railway, cảng Phnom Penh và hơn 12 hãng tàu trong và ngoài nước: Maersk, CMA - CGM, COSCO, Yang Ming, Hapag Lloyd, Evergreen, RCL, ZIM, Wanhai, Huyndai, Hải An, Vinafco.

Hội đồng quản trị
Bà Vũ Thị Tú Uyên
Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị kiêm Tổng Giám Đốc
Ông Lê Gia Thức
Phó Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị kiêm Giám Đốc Điều Hành
Bà Huỳnh Thị Tỉnh
Phó Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị (Phụ trách Tài Chính)
Lịch sử hình thành & phát triển