• Hotline: +84 1900 0271
  • Email: info@genuinepartner.com
  • Address: 628C Ha Noi HighWay, An Phu Ward, District 02, Hochiminh City

Giới thiệu

Genuine Partner là một tập đoàn được chuyên nghiệp hóa với các chuyên gia trong nước và quốc tế trong giao nhận hàng hóa, bãi chứa, mua bán container, kho hàng và các lĩnh vực kinh doanh có liên quan khác. Chúng tôi coi trọng việc chăm sóc khách hàng ngang bằng với sự thành công trong kinh doanh của đối tác và khách hàng trong bất kỳ hoàn cảnh nào.

12

VĂN PHÒNG

1200

NHÂN VIÊN TOÀN HỆ THỐNG

9

CÔNG TY THÀNH VIÊN

TỔNG CÔNG TY ĐỐI TÁC CHÂN THẬT (GPG)

Thông tin  : Được thành lập vào năm 2009 với sức chứa 26,000 TEUs đặt tại nhiều cảng lớn và khu công nghiệp trọng điểm của Việt Nam

Ngành nghề chính  : Cung cấp các lĩnh vực Logistics, các dịch vụ Container, vận tải  &dịch vụ hàng hải

Kích thước kho chứa : 300,000 m² , 12 chi nhánh & văn phòng

Thị trường  : từ Bắc vào Nam của Việt Nam, tăng cường mở rộng tới thị trường châu Á + (Việt Nam, Lào, Campuchia, Thái Lan, Myanmar, Trung Quốc, …).

NHÀ CUNG CẤP CHUỖI LOGISTICS TOÀN DIỆN

Với đội ngũ Chuyên gia và Cán bộ công nhân viên trong nước và quốc tế có trình độ chuyên môn cao, chúng tôi chú trọng cung cấp các giải pháp cơ bản thông minh trong vận chuyển và tiếp vận được tích hợp cung cấp cho các khách hàng. Không ngừng cải tiến chu trình PDCA (Kế hoạch / Thực hiện/ Kiểm tra / Hành động). Phát triển các dịch vụ hậu cần & công nghệ vận chuyển tiên tiến, hệ thống đào tạo nhân viên luôn được đặt lên hàng đầu.

Tầm Nhìn

Trở thành tập đoàn tích hợp trong ngành công nghiệp logistics với chiến lược kinh doanh phát triển bền vững và duy trì tiêu chuẩn dịch vụ cao nhất.

Sứ Mệnh

Là tập đoàn đáng tin cậy nhất trong khu vực khi nói đến các vấn đề về an toàn, chất lượng, phục vụ kịp thời và nắm bắt được nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi nỗ lực làm phong phú thêm các dịch vụ cung cấp cho Khách hàng với chất lượng cao, đáp ứng dịch vụ cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Chúng tôi tự hào với các đối tác và nguồn nhân lực của chúng tôi, đó là những khoản đầu tư quý giá và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển với họ mỗi ngày.