13
04/2023
CHÀO MỪNG ĐẠI LỄ – NHẬN QUÀ CỰC MÊ

Kính gửi: Quý Khách hàng,

Nhân dịp chào mừng các ngày Đại lễ lớn sắp đến: Giỗ tổ Hùng Vương (10/3 Âm lịch), Giải phóng Miền Nam 30/4, Quốc tế Lao động 1/5 và chúc mừng 14 năm thành lập Tổng Công ty Đối Tác Chân Thật (11/05/2009 – 11/05/2023), Đối Tác Chân Thật tiếp tục triển khai chương trình “Chào mừng đại lễ – Nhận quà cực mê” tiếp nối chương trình tặng quà “Đồng hành tài xế – Nhận quà quanh năm” đã triển khai trước đó.

Trong lần triển khai đợt này, Đối Tác Chân Thật sẽ chuyển khoản ngay 20.000 đồng vào tài khoản ngân hàng của Tài xế khi sử dụng app GPG E-Depot để giao dịch nâng, hạ container tại các Depot của công ty và sẽ kéo dài đến khi có thông báo thay đổi. Để nhận được quà tặng, Tài xế trước khi hoàn thành giao dịch nâng, hạ container trên app GPG E-Depot chỉ cần kiểm tra và cập nhật thông tin tài khoản ngân hàng của mình hiện ra trên app và sau đó nhấn Đăng ký nhận quà. Chỉ sau đó vài giờ, tiền sẽ được chuyển khoản trực tiếp vào tài khoản ngân hàng mà Tài xế đã xác nhận.

Đây là một trong các chương trình mà TCT Đối Tác Chân Thật triển khai nhiều năm qua với mục đích tri ân & đồng hành cùng Tài xế khi thực hiện các giao dịch tại công ty. Trước đó không lâu vào dịp Tết Nguyên đáng Quý Mão 2023 vừa qua, TCT Đối Tác Chân Thật cũng đã triển khai chương trình tri ân đặc biệt đầu năm “Chuyển khoản lì xì, nhận quà tức thì”. Theo đó, từ ngày từ ngày 22/01/2023 đến hết ngày 19/02/2023 Lì xì 200.000 đồng cho tài xế khi lần đầu tiên trong năm mới sử dụng app GPG E-Depot để nâng, hạ container tại các bãi của Đối Tác Chân Thật và Lì xì 100.000 đồng cho mỗi lần nâng, hạ container tiếp theo. Chương trình đã ghi nhận được nhiều phản hồi tích cực, sự ủng hộ nhiệt tình, phấn khích và hài lòng từ các Tài xế.

Hy vọng với những nỗ lực, cố gắng và sự quan tâm của TCT Đối Tác Chân Thật dành tặng cho các Tài xế sẽ giúp cho các Tài xế luôn hài lòng, vững niềm tin và sẽ luôn đồng hành cùng TCT Đối Tác Chân Thật trong thời gian tới.

Muốn biết thêm chi tiết về chương trình, Quý Khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo kênh Zalo OA TCT Đối Tác Chân Thật tại đây để được hỗ trợ. Trân trọng.

Bình Luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

fifteen − 7 =

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG APP E-DEPOT
Ngày 27 tháng 12 năm 2021
...