08
03/2018
Chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Không ai có thể phủ nhận vai trò to lớn của người phụ nữ hiện đại, họ vừa là nội trợ, vừa tham gia lao động xã hội, đóng góp sức mình vào sự phát triển của đất nước. Không những thế, họ còn giữ một thiên chức cao cả là mang nặng đẻ đau ra những đứa con và nuôi dạy chúng thành người.

Trong 365 ngày của năm, có một ngày phụ nữ được xã hội vinh danh và bù đắp những vất vả, thiệt thòi trong cuộc sống, đó là ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Cũng trong dịp này, Tổng Công ty Đối Tác Chân Thật (ĐTCT) đã tổ chức một số hoạt động ý nghĩa để chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ.

Để hưởng ứng “Lễ hội Áo dài 2018” tại TP.HCM, TCT phát động chị em trong công ty mặc quốc phục truyền thống – Áo dài, vừa tôn vinh quốc phục truyền thống, vừa tôn vinh vẻ đẹp thuần khiết của người Phụ Nữ Việt Nam. TCT đã gửi tặng phần quà là 1.000.000đ, Công đoàn và Đoàn thanh niên cũng tổ chức tặng hoa, quà cho chị em trên toàn hệ thống thay cho lời chúc mừng và cảm ơn chân thành đến toàn thể các chị em trong công ty. Chúc cho chị em sẽ luôn luôn hạnh phúc, xinh đẹp và thành công!

CÔNG TY CỔ PHẦN LOGISTICS ĐỐI TÁC CHÂN THẬT CAMBODIA (GPG-K)

PHÁT TRIỂN VÀ KHÔNG NGỪNG VƯƠN LÊN ĐỔI MỚI
– Năm thành lập: Tháng 12/2016
– Vốn điều lệ: 1 tỷ VNĐ
– Mã số thuế: K002 – 901636138
– Giám đốc điều hành: Ông Francis – Ho Kai Tiong
– SĐT: +855 889 116 668 – Fax: +855 889 116 668
– Email: info@genuinepartner.com
Campuchia là một đất nước xinh đẹp, giàu truyền thống dân tộc, tín ngưỡng và tôn giáo; đồng thời là vùng đất có tiềm năng phát triển mạnh mẽ trong tương lai, đặc biệt là lĩnh vực Logistics.

Hòa trong xu thế phát triển đa dạng của lĩnh vực Logistics, với quyết tâm mở rộng thị trường quốc tế, Tổng Công ty Đối Tác Chân Thật (ĐTCT) đã thành lập chi nhánh tại Campuchia với tên gọi: Công ty Cổ phần Logistics Đối Tác Chân Thật Cambodia. Hai năm hoạt động với rất nhiều khó khăn, thử thách nhưng dưới sự lãnh đạo tài tình của Ban Giám đốc và sự nỗ lực vượt bậc của tập thể CBCNV, ĐTCT Campuchia đã mạnh mẽ vượt qua và ngày càng phát triển.

Sở hữu công nghệ mới, kiến thức mới và cách thức quản lý chuyên nghiệp, ĐTCT Campuchia là cột mốc đánh dấu sự chuyển biến mạnh mẽ của ngành công nghiệp kho chứa, đồng thời thể hiện sự phát triển về quy mô của ĐTCT trên thị trường quốc tế; là minh chứng rõ nhất cho một doanh nghiệp trẻ, năng động muốn khai phá và mở rộng thị trường.

Với thế mạnh về mảng Freight Forwarding cùng đội ngũ vận chuyển chuyên nghiệp có giấy phép liên vận 3 nước Việt Nam – Lào – Campuchia, ĐTCT đã kết hợp với người bạn đồng hành là Công ty Cổ phần Tiếp Vận Tân Cảng Bình Dương (đơn vị cánh tay nối dài thuộc hệ thống Tổng Công ty Tân Cảng Sài Gòn có lợi thế về dịch vụ vận chuyển Lào – Campuchia) tạo thành một khối thống nhất mạnh mẽ trong việc vận chuyển hàng hóa trong và ngoài khu vực.

Sắp tới, cùng với chi nhánh tại Campuchia, ĐTCT sẽ tiếp tục đẩy mạnh mảng dịch vụ vận chuyển liên vận Việt Nam – Lào – Campuchia – Thai Lan – Myanmar; mở rộng Trung tâm phân phối và giao hàng tận nơi; liên tục đổi mới và áp dụng công nghệ để nâng cao chất lượng dịch vụ, đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu của Quý Khách hàng.

Bình Luận

Comments are closed.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG APP E-DEPOT
Ngày 27 tháng 12 năm 2021
...