07
02/2023
Chương Trình Tri ân Bác tài 2023 với tên gọi: “Lì xì đầu năm – Đồng hành quanh năm”

Ngày nay, nhu cầu của con người ngày càng cao, dẫn đến hệ thống các nhu cầu trong cuộc sống, lao động, công việc ngày càng phong phú và đa dạng. Đối Tác Chân Thật là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực cung ứng dịch vụ Logistics, luôn thấu hiểu và chủ động lắm bắt, cải thiện và nâng cấp dịch vụ của mình đáp ứng nhu cầu ngày càng cao cho khách hàng. Chương trình “Lì xì đầu năm – Đồng hành quanh năm” mà Đối Tác Chân Thật đã và đang triển khai chính là việc hiện thực hóa mục tiêu các giá trị cốt lõi 2023 của Công ty: Nhân văn – Phục vụ – Hợp nhất – Trung thực.

Lì xì đầu năm là nét văn hóa đặc sắc trong Tết Nguyên đán. Mặc dù cách đón Tết nay và Tết xưa đã có ít nhiều thay đổi, nhưng tục lệ này luôn được gìn giữ và trở thành một phần không thể thiếu trong dịp Tết của người Việt Nam.

Với mục đích, tri ân khách hàng và đối tác, những người đã luôn đồng hành cùng Đối Tác Chân Thật trong thời gian vừa qua đồng thời trao tặng món quà Chào Xuân mới Quý Mão 2023, Đối Tác Chân Thật triển khai chương trình “Lì Xì Đầu Năm – Đồng Hành Quanh Năm” đến Khách hàng từ ngày 22/01/2023 đến hết ngày 19/02/2023 với thông tin cụ thể: Lì xì 200.000 đồng cho tài xế khi lần đầu tiên trong năm mới sử dụng app GPG E – Depot để nâng, hạ container tại các bãi của Đối Tác Chân Thật và Lì xì 100.000 đồng cho mỗi lần nâng, hạ container tiếp theo.

Trong quá trình thực hiện chương trình đã có một số các ghi nhận tiến bộ. Hầu hết các khách hàng đều rất ủng hộ và vui vẻ trước sự hướng dẫn và phục vụ tận tình của đội ngũ CB.CVN ở các Depots. Tính đến hết ngày 31/01/2023 sau khi chương trình diễn ra 12 ngày kể từ ngày 1 Tết Quý Mão đã có khoảng trên ba ngàn lượt nâng, hạ containers tại Đối Tác Chân Thật trong đó có khoảng 95% số lượt nhận lì xì, một số khách hàng khác vì một số hạn chế nên chưa phục vụ tối đa được.

Từ hiện trạng trên, Đối Tác Chân Thật đã nỗ lực cải thiện để phục vụ tốt nhất cho khách hàng bằng cách thay đổi phương thức trao nhận lì xì sao cho thuận tiện nhất giúp khách hàng thỏa mãn nhu cầu. Theo đó, bắt đầu từ 0:00 ngày 5/2/2023, Đối Tác Chân Thật sẽ thực hiện lì xì theo hình thức chuyển khoản thay cho hình thức phát bao lì xì trực tiếp như trước. Với tâm thế cầu thị, Đối Tác Chân Thật đã và đang nỗ lực từng ngày để thay đổi cho phù hợp với thời đại.

Đối với một số tồn tại bởi các nguyên nhân trên, Ban lãnh đạo Đối Tác Chân Thật đã nỗ lực thực hiện các giải pháp nhằm giải quyết triệt để những khó khăn trên, trách gây thêm những rắc rối, hiểu nhầm không đáng có giữa khách hàng và công ty, làm kẻ hở cho kẻ gian và đối thủ cạnh tranh xuyên tạc, tung tin đồn thất thiệt gây ảnh hưởng đến hình ảnh và úy tín của Đối Tác Chân Thật.

Mỗi một sự lớn mạnh đều phải trải qua những gian nan và thậm chí có cả những trả giá tổn thất. Đối Tác Chân Thật cần sự đồng tâm hiệp lực các nguồn lực nội bộ và sự ủng hộ của khách hàng, đối tác và công chúng mới có thể thực hiện được mục tiêu kinh doanh để phát huy được thế mạnh thực hiện hóa tầm nhìn, sứ mệnh và các giá trị cốt lõi của Đối tác Chân Thật.

Bình Luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

15 + 16 =

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG APP E-DEPOT
Ngày 27 tháng 12 năm 2021
...