17
03/2023
[ĐIỀU CẦN BIẾT] TẦM QUAN TRỌNG VỀ VỆ SINH CONTAINER

Có ai từng thắc mắc rằng tại sao chúng ta nên bỏ ra 1 khoản chi phí để chi trả về vệ sinh container mỗi tháng hay không? Hôm nay, Đối Tác Chân Thật sẽ giải đáp cho mọi người về Tầm quan trọng về việc vệ sinh container. Thực tế, trong quá trình vận chuyển do tính chất của mỗi loại hàng mà vỏ container có thể bị hư hại, ám mùi hoặc bị bẩn (Ví dụ: Gỗ, may mặc, điện tử, nông sản, hải sản,…). Vậy nên, nếu sử dụng container bẩn để vận chuyển lô hàng tiếp theo thì chắc chắn chất lượng của số hàng cũng sẽ bị ảnh hưởng.


Vì vậy, việc vệ sinh sạch sẽ cho container là vô cùng thiết yếu để đảm bảo tiêu chuẩn cho việc sử dụng tiếp theo. Và Tổng Công ty Đối Tác Chân Thật với kinh nghiệm hơn 13 năm trong ngày cùng với đó là đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại và chi phí hợp lý, chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng vệ sinh container theo tiêu chuẩn đã cam kết với Quý khách hàng.

Quý khách hàng quan tâm hoặc có bất kì thắc mắc nào về dịch vụ vệ sinh container, hãy liên hệ ngay đến chúng tôi qua kênh zalo OA công ty tại đây

Bình Luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

five × 5 =

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
...