30
01/2019
Đối Tác Chân Thật hân hạnh tài trợ chương trình vinh danh sinh viên Phú Yên tiêu biểu năm 2019

Chiều ngày 30/1/2019, tại Trung tâm Hội nghị PYTOPIA, TP. Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên, Tỉnh Đoàn và Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh Phú Yên đã long trọng tổ chức Lễ phát động đợt thi đua “Tuổi trẻ Phú Yên nhớ lời Di chúc theo chân Bác” và Vinh danh sinh viên Phú Yên tiêu biểu Tết Kỷ Hợi năm 2019.

Vinh danh sinh viên Phú Yên tiêu biểu là chương trình được tổ chức hằng năm nhằm ghi nhận, biểu dương những thành tích, nỗ lực trong học tập và rèn luyện của sinh viên Phú Yên đang học tập trên mọi miền tổ quốc; cổ vũ tinh thần để các em nỗ lực hơn nữa trong học tập, mang kiến thức góp phần xây dựng quê hương, đất nước.

Với ý nghĩa tốt đẹp ấy, Tổng Công ty Đối Tác Chân Thật (TCT ĐTCT) rất hân hạnh đồng hành cùng chương trình trong vai trò Nhà Tài trợ Vàng, tài trợ hơn 300 phần quà và tiền mặt để khen thưởng cho các em.

Tại buổi lễ, Ban Tổ chức đã vinh danh 180 sinh viên Phú Yên tiêu biểu đang học tập tại 54 trường đại học, cao đẳng, học viện trong cả nước có thành tích học tập xuất sắc và sinh viên nghèo vượt khó. Trong đó, Chủ tịch UBND tỉnh trao bằng khen cho 100 sinh viên Phú Yên có thành tích tiêu biểu, đạt kết quả học tập xuất sắc nhất trong năm học 2017 – 2018; Tỉnh Đoàn Phú Yên tặng bằng khen cho 30 sinh viên Phú Yên đạt thành tích tiêu biểu trong học tập và vượt khó học giỏi năm học 2017 – 2018; Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh tặng bằng khen cho 50 sinh viên Phú Yên đạt thành tích tiêu biểu trong học tập và hoạt động phong trào năm học 2017 – 2018.

Đại diện ĐTCT, ông Phan Huỳnh Lam Sinh – Phó bí thư Đoàn Thanh niên TCT ĐTCT cũng đã lên trao quà và tiền mặt, khen thưởng 10 sinh viên có thành tích học tập cao nhất trong chương trình.

Tài trợ cho chương trình Vinh danh sinh viên Phú Yên tiêu biểu là một phần trong chuỗi hoạt động khuyến học của ĐTCT tại quê hương Phú Yên. Thông qua chương trình, TCT mong muốn trao tặng những món quà ý nghĩa cho các em sinh viên, tuy nhỏ nhưng sẽ là nguồn động viên rất lớn để các em thực hiện hóa ước mơ của mình.

Bình Luận

Comments are closed.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG APP E-DEPOT
Ngày 27 tháng 12 năm 2021
...