07
01/2019
ĐỐI TÁC CHÂN THẬT – HÌNH MẪU DOANH NGHIỆP TIÊU BIỂU TRONG THỜI ĐẠI MỚI

Tổng Công ty Đối Tác Chân Thật (TCT ĐTCT) được thành lập vào ngày 11/05/2009. Sau 10 năm xây dựng và trưởng thành, đến nay ĐTCT đã trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực Logistics tại Việt Nam, trở thành đối tác tin cậy của rất nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước. Hiện nay, Công ty đang cung cấp các dịch vụ Logistics, dịch vụ Container, dịch vụ Vận tải & Hàng hải với phương châm an toàn, chất lượng, phục vụ kịp thời và nhanh chóng.

Quy mô hệ thống lớn mạnh với chất lượng dịch vụ cam kết

Là doanh nghiệp với tuổi đời còn rất trẻ, thế nhưng sự phát triển của ĐTCT là điều không ai có thể phủ nhận. Bằng chứng là chỉ trong 10 năm, ĐTCT đã xây dựng hệ thống trải dài từ Bắc chí Nam với trụ sở chính đặt tại các địa bàn huyết mạch về thị trường Logistics tại Việt Nam và Thủ đô Phnom Penh – Campuchia, từng bước khẳng định vị thế vững chắc trên thị trường Logistics tại Việt Nam và khu vực.

Với triết lý kinh doanh xuyên suốt: “Thành công của bạn là thành công của chúng tôi’’, ĐTCT luôn nỗ lực để nâng cao uy tín và chất lượng dịch vụ, đưa ra những giải pháp tốt nhất cho Quý Đối Tác, Quý Khách Hàng, góp phần đem lại giá trị cộng thêm cho các hợp đồng được kí kết. Bên cạnh đó, tiên phong ứng dụng công nghệ cao vào hoạt động quản lý và sản xuất với mục đích nâng cao năng lực nội bộ, đồng thời đem đến sự thoải mái cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ mà Công ty cung cấp.

Chú trọng đào tạo và phát triển nhân lực nội bộ

Với ĐTCT, nhân lực là trái tim của doanh nghiệp. Do đó, đào tạo và nâng cao chất lượng nhân lực luôn là một trong những định hướng đi đầu trong công tác xây dựng và phát triển nội bộ Tổng Công ty.

Các chương trình đào tạo chuyên môn, bồi dưỡng tay nghề được thực hiện thường xuyên có tác dụng nâng cao chất lượng nhân sự, giúp gia tăng năng xuất lao động và đảm bảo tính đồng bộ trong một tập thể. Các hoạt động ngoại khóa, teambuilding… cùng với các chính sách phúc lợi, khen thưởng được triển khai đều đặn, giúp nâng cao đời sống tinh thần của CBCNV trong toàn hệ thống. Đem đến một môi trường làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo và nhân văn, giúp người lao động yên tâm làm việc và cống hiến.

Tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện, phong trào

Bên cạnh việc chăm lo cho CBCNV, công tác thiện nguyện xã hội cũng là một trong những chủ chương nòng cốt mà ĐTCT hướng tới. Thể hiện rõ trách nhiệm của một doanh nghiệp uy tín và giàu lòng nhân ái, luôn luôn quan tâm, sẵn sàng đồng hành và tình nguyện chia sẻ với những người có hoàn cảnh khó khăn, người có công với đất nước.

Một số hoạt động tiêu biểu trong năm 2018 phải kể đến như: Tham gia chương trình Xuân biên giới, Tết hải đảo do T.Ư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phát động; Tặng quà Tết cho xã đảo Thổ Châu – Phú Quốc; Tham gia Xuân tình nguyện của T.Ư Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam; Tham gia Hành trình Tuổi trẻ vì biển đảo quê hương năm 2018; Tài trợ và đồng hành xây dựng công trình giếng khoan “Nước sạch cho vùng hạn” cho 120 hộ dân xã An Mỹ – Phú Yên; Phối hợp với Quận Đoàn 2 tổ chức Hội chợ Garage Sales 2019…và rất nhiều chương trình khác.

Những hoạt động thiện nguyện, an sinh xã hội không chỉ đến từ nguồn kinh phí của Công ty mà còn xuất phát từ kinh phí hoạt động của Công đoàn cơ sở, đặc biệt là sự đóng góp của các thành viên trong Đại Gia Đình ĐTCT. Bởi, với CBCNV ĐTCT: “Sống là cho đâu chỉ nhận riêng mình”.

Đổi mới và ứng dụng công nghệ

Với những thành tích nổi bật trong quá trình hoạt động, Ban lãnh đạo và CBCNV TCT ĐTCT đã nhận được rất nhiều giải thưởng cao quý từ các tổ chức, ban ngành. Trong đó phải kể đến “Top 20 Doanh nghiệp Logistics Việt Nam 2015” do Hiệp hộị Doanh nghiệp dịch vụ Logistics Việt Nam bình chọn, Giải thưởng “Doanh nghiệp TP.HCM tiêu biểu 2018” và danh hiệu “Top 200 Giải thưởng Sao Vàng đất Việt năm 2018”. Đó là thành quả ghi nhận những cống hiến, sự nỗ lực vượt bậc của Ban lãnh đạo cùng toàn thể CBCNV trong suốt thời gian qua; là động lực để ĐTCT tiếp tục đi lên, chinh phục những mục tiêu, thành quả mới.

Hòa trong công cuộc hội nhập và phát triển trên nền tảng công nghệ, ĐTCT luôn coi trọng việc ứng dụng công nghệ cao vào hoạt động quản lý và sản xuất, nhằm mục đích cải tiến và nâng cao chất lượng dịch vụ.

Trong thời gian tới, TCT ĐTCT sẽ tiếp tục đổi mới không ngừng, xây dựng thương hiệu phát triển bền vững, đem đến nhiều giá trị tốt đẹp cho doanh nghiệp và cộng đồng. Đồng thời, góp phần vào việc xây dựng và phát triển nền kinh tế chung của đất nước, xứng đáng là hình mẫu doanh nghiệp tiêu biểu thời đại mới trong nước và khu vực.

Bình Luận

Comments are closed.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG APP E-DEPOT
Ngày 27 tháng 12 năm 2021
...