13
01/2019
Đối Tác Chân Thật “San sẻ yêu thương – Cùng thiếu nhi đón Tết” tại chùa Diệu Giác, Quận 2

Sáng qua, Quận Đoàn 2 và Chi Đoàn Tổng Công ty Đối Tác Chân Thật (TCT ĐTCT) đã phối hợp tổ chức chương trình “San sẻ yêu thương – Cùng thiếu nhi đón Tết” tại chùa Diệu Giác, Quận 2, TP.HCM – nơi đang nuôi dạy các em nhỏ mồ côi từ 0 – 18 tuổi.

Chương trình có sự tham gia của đại diện Quận Đoàn 2, Đại diện TCT ĐTCT và đại diện Công ty Cổ phần Tiếp Vận Tân Cảng Bình Dương. Kinh phí tổ chức đến từ quỹ “San sẽ yêu thương” do TCT ĐTCT phát động và tài trợ trong chương trình Garage Sales 2019 – diễn ra vào ngày 13/01/2019 tại Nhà Thiếu nhi Quận 2.

Với mục đích thể hiện sự quan tâm, chia sẻ, tình yêu thương ấp áp dành cho những mảnh đời kém may mắn. Trong chương trình, đoàn đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa như: tổ chức các trò chơi tập thể vui nhộn, trao tặng 100 phần quà cho các bé, phối hợp với sư cô và mạnh thường quân nấu ăn trưa cho các bé. Bên cạnh đó, chuẩn bị một số phần ăn trưa, di chuyển đến Bệnh viện Quận 2 và Bệnh viện Gia Định để phát cho bệnh nhân và người nhà.

 

Tuy chỉ diễn ra trong buổi sáng nhưng chương trình “San sẻ yêu thương” đã thành công trên cả mong đợi. Không chỉ đem đến những niềm vui, sự ấm áp cho các em nhỏ mà ngay chính các đại biểu tham gia cũng cảm thấy bồi hồi, thấy vui hơn khi làm được những điều ý nghĩa, thấy hạnh phúc hơn khi đồng cảm và sẻ chia với những người xung quanh.

Nhân dịp Tết Nguyên Đán đang đến gần, ngoài “San sẻ yêu thương”, TCT ĐTCT cũng đồng hành và tài trợ rất nhiều chương trình thiện nguyện & cộng đồng. Gần nhất là 2 chương trình:

1/ “Chiến sĩ Xuân tình nguyện sẻ chia vì an sinh xã hội” diễn ra vào tối ngày 18/01/2019: Tặng quà cho các em thiếu nhi và bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo đang chữa trị tại Bệnh viện Quận 2.

2/ Ngày hội “Xuân và tuổi trẻ” lần VIII năm 2019 tại Công viên 23/9: Chăm lo cho đoàn viên, hội viên, thanh thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Quận 1 nhân dịp Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019.

Trong thời gian tới, TCT ĐTCT sẽ tiếp tục đồng hành cùng với các chương trình thiện nguyện & cộng đồng, giúp lan tỏa yêu thương, hỗ trợ những người

Bình Luận

Comments are closed.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG APP E-DEPOT
Ngày 27 tháng 12 năm 2021
...