23
12/2018
Đối Tác Chân Thật tham dự cuộc thi Liên hoan tiếng hát Doanh nghiệp TP.HCM năm 2018 – Giải thưởng LADALAT

Tiếp nối thành công của các chương trình Văn – Thể – Mỹ được tổ chức thường xuyên, năm nay Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM (HUBA) tiếp tục tổ chức cuộc thi văn nghệ với mục đích tạo ra một sân chơi văn hóa, văn nghệ lành mạnh, góp phần định hướng và giáo dục thẩm mỹ, nghệ thuật trong đội ngũ doanh nhân, người lao động tại TP.HCM.

Với chủ đề “Khơi nguồn cảm xúc”, cuộc thi thu hút sự tham gia của rất nhiều doanh nghiệp trên địa bàn TP.HCM, mang đến một lễ hội âm nhạc đặc sắc với các bài hát, múa ca ngợi về tình yêu ngành, yêu nghề, yêu quê hương đất nước. Cuộc thi được công bố từ ngày 15/11 và diễn ra qua 3 vòng: Vòng sơ kết (16/12/2018), vòng bán kết (23/12/2018) và vòng chung kết (30/12/2018).

Tham dự cuộc thi, Tổng Công ty Đối Tác Chân Thật (TCT ĐTCT) đã đem tới 2 tiết mục văn nghệ đặc sắc được chuẩn bị kĩ lưỡng, đó là hát múa “4000 năm rực rỡ gấm hoa” và Mashup “Cô gái mở đường – Cô gái Sài Gòn đi tải đạn”. Kết quả, cả 2 tiết mục đã chinh phục được BKG bởi giọng hát ngọt ngào và phần múa minh họa không thể tuyệt vời hơn, lọt vào vòng bán kết của chương trình.

Tuy không phải là kết quả cao nhất nhưng đó là kết quả đáng tự hào của đội văn nghệ ĐTCT. Tan giờ làm, mọi người đã dành khoảng thời gian nghỉ ngơi của mình để luyện tập cùng nhau, hăng say với lời ca, tiếng hát để tạo nên 2 tiết mục tuyệt vời. Cuộc thi đã giúp gắn kết các thành viên của ĐTCT, tạo ra một sân chơi lành mạnh để CBCNV có dịp thể hiện tài năng ca múa, làm phong phú đời sống văn hóa tinh thần của CBCNV.

Bình Luận

Comments are closed.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
...