28
09/2018
ĐỐI TÁC CHÂN THẬT THAM DỰ HỘI NGHỊ FIATA WORLD CONGRESS 2018 TẠI ẤN ĐỘ

FIATA (International Federation of Freight Forwarders Associations) là tổ chức phi chính phủ lớn nhất trong lĩnh vực giao thông vận tải, đại diện cho một ngành công nghiệp được công nhận từ các tổ chức như: Phòng Thương Mại Quốc Tế (ICC), Hiệp Hội Vận Tải Hàng Không Quốc Tế (IATA), Liên Minh Quốc Tế Đường Sắt (UIC), Tổ chức Hải Quan Thế Giới (WCO),… bao gồm khoảng 40.000 công ty giao nhận, sử dụng khoảng 8 – 10 triệu người ở 150 quốc gia và có sức ảnh hưởng trên toàn thế giới.

Là chương trình được tổ chức thường niên, Hội nghị Fiata World Congress 2018 đã diễn ra từ ngày 26-29/09/2018 tại thành phố New Delhi, Ấn Độ; cung cấp những khái niệm mới, các phân tích chuyên sâu về cơ hội-thách thức và giải pháp của ngành Logistics trong thời kỳ cách mạng công nghiệp 4.0. Ngoài ra, đây còn là dịp để nước chủ nhà Ấn Độ đẩy mạnh việc xúc tiến thương mại hai chiều với nhiều quốc gia khác trong khu vực và thế giới.

Tổng Công ty Đối Tác Chân Thật (ĐTCT) luôn chú trọng việc nắm bắt thông tin và các giải pháp ứng dụng trong lĩnh vực Logistics để nâng cao năng lực chuyên môn, đa dạng hoá các dịch vụ với những giải pháp và ứng dụng chuyên nghiệp. Chính vì vậy, đại diện TCT ĐTCT – Ông Nguyễn Thanh Hân đã tới tham dự Hội nghị Fiata World Congress 2018, học hỏi và tìm hiểu thêm về những giải pháp tiên tiến, đồng thời tìm kiếm được rất nhiều cơ hội hợp tác thương mại với các nước thông qua hội nghị.

Bình Luận

Comments are closed.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG APP E-DEPOT
Ngày 27 tháng 12 năm 2021
...