21
12/2018
ĐỐI TÁC CHÂN THẬT THAM DỰ LỄ KỶ NIỆM SINH NHẬT LẦN THỨ 3 CLB DOANH NHÂN BẾN TRE TẠI TP.HCM

Ngày 21/12 vừa qua, tại Trung tâm hội nghị yến tiệc The Adora Centrer – Quận Tân Bình, CLB Doanh nhân Bến Tre tại TP.HCM đã tổ chức Gala kết nối giao thương với thông điệp: “Đồng hành cùng vươn xa”.

Sự kiện được diễn ra nhân kỉ niệm sinh nhật lần thứ 3 của CLB Doanh nhân Bến Tre tại TP.HCM nhằm mục đich tri ân Lãnh đạo các cấp, doanh nghiệp, doanh nhân, bạn hữu trong và ngoài nước đã quan tâm, hợp tác với CLB trong suốt thời gian qua; đồng thời tạo cơ hội gặp gỡ, trao đổi và hợp tác lẫn nhau giữa các doanh nghiệp.

Sự kiện quy tụ hơn 150 doanh nghiệp cùng khách mời tham dự trên 250 người, là những bạn bè doanh nghiệp tại TP.HCM, Bến Tre, các tỉnh thành trong và ngoài nước với nhiều hoạt động tiêu biểu như: kết nối giao thương, Gala Diner, Tổ chức ký kết hợp tác với Hội Hữu nghị Việt Nam – Asean tại TP.HCM, giữa các hội, đoàn và doanh nghiệp.

Vinh dự là khách mời của chương trình, đại diện Tổng Công ty Đối Tác Chân Thật đã tới chúc mừng sinh nhật CLB Doanh nhân Bến Tre tại TP.HCM; chuẩn bị gian hàng giới thiệu dịch vụ và giao lưu, gặp gỡ các đại biểu đang có mặt tại sự kiện. Thông qua đó, có dịp quảng bá hình ảnh và dịch vụ của Tổng Công ty, thắt chặt tình đoàn kết và mối quan hệ hợp tác thân thiết với các doanh nghiệp.

Bình Luận

Comments are closed.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
...