29
11/2018
ĐỐI TÁC CHÂN THẬT THAM GIA NGÀY HỘI CÁC NHÀ CUNG CẤP – LONG HAU SUPPLIER DAY 2018

Là điểm đến của hơn 170 doanh nghiệp sản xuất trong cả nước, thấu hiểu được những khó khăn, vướng mắc của nhà đầu tư trong quá trình hoạt động, một trong số đó là câu chuyện về chuỗi cung ứng toàn cầu mà cả doanh nghiệp sản xuất lẫn nhà cung cấp đều muốn tham gia. Chính vì vậy, Ban lãnh đạo KCN Long Hậu đã tổ chức Ngày hội các Nhà cung cấp – Long Hau Supplier Day 2018 với mục tiêu kết nối các doanh nghiệp. Đây sẽ là một kênh kết nối hiệu quả, đặc biệt là cho các doanh nghiệp sản xuất vừa và nhỏ, giúp rút ngắn thời gian, chi phí và nguồn lực.

Tiếp nối chuỗi sự kiện được tổ chức hàng năm, Ngày hội các Nhà cung cấp – Long Hau Supplier Day 2018 đã diễn ra thành công vào ngày 29/11/2018 với quy mô hơn 50 doanh nghiệp sản xuất, 80 gian hàng triển lãm, hơn 300 nhà cung cấp cùng với nhiều chương trình hội thảo diễn ra trong sự kiện. Ngoài ra, Ngày hội còn thu hút nhiều nhà sản xuất, nhà cung cấp từ các khu công nghiệp thuộc sự quản lý của IPC như Khu chế xuất Tân Thuận, KCX Linh Trung, KCN Hiệp Phước, các đơn vị cung cấp dịch vụ với tư cách là đối tác của LHC – nhà đầu tư chính của tất cả các dự án tại KCN Long Hậu.

Năm nay, Ngày hội các Nhà cung cấp – Long Hau Supplier Day 2018 được diễn ra từ 8h30 đến 15h30 tại Văn phòng Công ty CP Long Hậu, thuộc KCN Long Hậu, xã Long Hậu, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An. Các doanh nghiệp có cơ hội quảng bá năng lực cung ứng và tìm kiếm cơ hội giao lưu, liên kết sản xuất, tiếp cận chuỗi cung ứng, đồng thời được tham gia các hội thảo hữu ích như Cải thiện năng lực sản xuất, Cách tiếp cận cận chuỗi cung ứng toàn cầu.

Góp mặt tại sự kiện, TCT Đối Tác Chân Thật đã chuẩn bị một gian triển lãm đẹp mắt, thu hút sự chú ý với các ấn phẩm truyền thông về công ty, đặc biệt là nội san do công ty phát hành và các món quà thú vị dành tặng khách tham quan. Tại đây, thông qua việc gặp gỡ và giao lưu với các doanh nghiệp cũng như khách mời tham dự sự kiện, TCT Đối Tác Chân Thật đã có thêm nhiều cơ hội hợp tác mới; đồng thời cũng là dịp để giới thiệu, quảng bá hình ảnh và những giá trị tốt đẹp mà Ban lãnh đạo cùng tập thể CBCNV Đối Tác Chân Thật đã gầy dựng trong 10 năm qua.

Bình Luận

Comments are closed.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG APP E-DEPOT
Ngày 27 tháng 12 năm 2021
...