08
03/2019
Đối Tác Chân Thật tổ chức thành công cuộc thi “Duyên Dáng Đối Tác Chân Thật 2019”

Với mục đích chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ và tôn vinh vẻ đẹp của phụ nữ Đối Tác Chân Thật (ĐTCT). Tối ngày 8/3, tại Nhà hàng Ẩm Thực Thảo Điền, Quận 2, TP.HCM, TCT ĐTCT đã tổ chức thành công Đêm chung kết cuộc thi “Duyên Dáng Đối Tác Chân Thật 2019” & Tiệc chúc mừng Quốc tế Phụ nữ 8/3. Chương trình có sự tham gia của Ban lãnh đạo, các cấp quản lý và chị em phụ nữ của ĐTCT tại khu vực TP.HCM, được kết nối trực tiếp với các đầu cầu chi nhánh.

Cuộc thi “Duyên Dáng Đối Tác Chân Thật 2019” được khởi động từ ngày 27/2 với phần thi ảnh online được bình chọn qua Fanpage và Bitrix – kênh thông tin nội bộ của Công ty. 10 thí sinh có số điểm bình chọn cao nhất đã chính thức bước vào vòng chung kết; đặc biệt trong đó có tới 2 thí sinh đến từ chi nhánh Hải Phòng.

Duyên dáng, xinh đẹp, tài năng và bản lĩnh là những từ có thể dùng để miêu tả về top 10 chung cuộc. Cởi bỏ bộ đồng phục quen thuộc, chấm một chút son, phẩy chút má hồng, xõa bung mái tóc và khoác lên mình bộ áo dài truyền thống, những bông hoa của ĐTCT trở nên thật lộng lẫy và xinh đẹp.

Chung kết cuộc thi “Duyên Dáng Đối Tác Chân Thật 2019” được tổ chức với 3 phần thi: Trình diễn áo dài, thi tài năng và thi ứng xử. Với phần thi trình diễn áo dài, Top 10 đã trình diễn cá nhân và tập thể, khoe những bước đi dịu dàng, uyển chuyển trong tà áo dài tha thướt. Tiếp đó, phần thi tài năng khiến khán giả thích thú với các tiết mục ca hát, múa, đọc thơ, cắm hoa và vẽ tranh đặc sắc, cho thấy sự đa năng của CBCNV nữ ĐTCT.

Sau 2 phần thi, MC đã gọi tên các thí sinh: Nguyễn Thị Thắm, Vũ Thị Mây, Lê Thị Thúy, Lê Thị Thanh Hảo và Nguyễn Thị Ngọc Duyên bước vào top 5 chung cuộc, tiếp tục tham gia phần thi ứng xử.

Trong phần thi ứng xử, Ban Giám khảo đã lần lượt đặt câu hỏi cho các thí sinh, nội dung câu hỏi liên quan đến quan điểm làm việc, cảm nhận về Công ty, về hình tượng của người phụ nữ Chân Thật duyên dáng… Trước câu hỏi của Ban Giám khảo, các thí sinh đều rất tự tin chia sẻ quan điểm của mình.

Bên cạnh các phần thi của “Duyên Dáng Đối Tác Chân Thật”, chương trình cũng tổ chức tặng quà Công đoàn, quà Công ty và tổ chức trò chơi bốc thăm may mắn dành cho các chị em. Đồng thời chiếu các clip quà tặng của CBCNV nam đã chuẩn bị để chúc mừng chị em phụ nữ.

Với sự thể hiện xuất sắc tại đêm chung kết, Thí sinh Nguyễn Thị Thắm – Bộ phận DC đã giành được giải nhất của chương trình; thí sinh Lê Thị Thanh Hảo – Chi nhánh Hải Phòng đạt giải nhì, 2 thí sinh Lê Thị Thúy và Vũ Thị Mây đồng giải ba, 6 thí sinh còn lại nhận giải khuyến khích.

Sự thành công của “Duyên Dáng Đối Tác Chân Thật 2019” đã đem đến nhiều cảm xúc thú vị cho các thí sinh và khách mời tham gia chương trình. Lần đầu tiên, TCT ĐTCT tổ chức một sân chơi bổ ích và quy mô dành cho các chị em phụ nữ. Hy vọng ở các năm tiếp theo, cuộc thi sẽ tiếp tục được quan tâm, tổ chức và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của CBCNV trong toàn hệ thống.

Bình Luận

Comments are closed.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG APP E-DEPOT
Ngày 27 tháng 12 năm 2021
...