29
01/2019
Đối Tác Chân Thật trao quà và học bổng cho học sinh trường THPT Trần Phú, tỉnh Phú Yên

Tiếp nối các hoạt động khuyến học được tổ chức thường niên, ngày 29/1/2019, Tổng Công ty Đối Tác Chân Thật (TCT ĐTCT) đã tham dự Lễ vinh danh học sinh đỗ Đại học đợt 1, Thủ khoa kỳ thi THPT Quốc gia 2018 và trao học bổng cho học sinh trường THPT Trần Phú – thị trấn Chí Thạnh, huyện Tuy An, tỉnh Phú Yên. Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng, ấm áp với sự tham dự của đại diện TCT ĐTCT cùng toàn thể thầy và trò trường THPT Trần Phú.

Nhằm mục đích giúp đỡ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn được tiếp tục tới trường, đồng thời tuyên dương, khích lệ những học sinh có thành tích học tập xuất sắc, ĐTCT đã phối hợp với Ban giám hiệu trường THPT Trần Phú tổ chức trao quà và học bổng cho các em. Bao gồm:

+ Tặng 180 phần quà cho 180 em học sinh đỗ Đại học đợt 1 năm 2018

+ Khen thưởng 6 học sinh là Thủ khoa kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018, mỗi em 1.000.000đ

+ Trao học bổng cho 10 học sinh tiêu biểu có hoàn cảnh khó khăn trong 3 năm học, mỗi suất học bổng trị giá 3.300.000đ/em.

+ Tặng 100 nón bảo hiểm cho học sinh khối lớp 10

Những phần thưởng, món quà ý nghĩa này là tình cảm của Ban lãnh đạo và tập thể CBCNV TCT ĐTCT muốn gửi đến các em trong năm học mới để động viên, chia sẻ khó khăn với các em và gia đình, tiếp thêm động lực để các em tiếp tục phấn đấu, gặt hái nhiều thành công trên con đường học tập. Thông qua đó, thể hiện sự quan tâm, chăm lo đến hế hệ trẻ Phú Yên; siết chặt tình đoàn kết tương thân tương ái với quê hương của Ban lãnh đạo, góp phần nhỏ bé vào việc xây dựng tỉnh Phú Yên ngày càng phát triển phồn vinh.

Bình Luận

Comments are closed.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG APP E-DEPOT
Ngày 27 tháng 12 năm 2021
...