29
01/2019
Đối Tác Chân Thật trao tặng 2 căn nhà Đại đoàn kết cho hộ dân nghèo tại Phú Yên

Tết Nguyên Đán đang đến gần, nhưng với những hộ nghèo, Tết vẫn còn rất xa khi họ không có một căn nhà lành lặn đúng nghĩa. Xuất phát từ sự đồng cảm sâu sắc ấy, sáng ngày 29/01/2019, Tổng Công ty Đối Tác Chân Thật (TCT ĐTCT) đã phối hợp với chính quyền P. Phú Thạnh, TP. Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên trao tặng 2 căn nhà Đại đoàn kết cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường.

Lễ trao nhà được diễn ra trong không khí thân tình, đầy ý nghĩa với sự hiện diện của đại diện TCT ĐTCT, các ban ngành địa phương, hộ dân được tặng nhà và đông đảo bà con hàng xóm.

Đại diện TCT ĐTCT – Ông Nguyễn Thanh Hân – Group CEO đã đến thăm hỏi, động viên và trao nhà cho 2 hộ dân. Bà Nông Thị Hậu – Bí thư Đoàn thanh niên TCT ĐTCT cũng trao tặng quà Tết và lì xì, chia sẻ niềm vui với gia đình, giúp họ có một Tết sung túc, đầy đủ.

Trong không khí của những ngày cuối năm, niềm vui như được nhân lên với 2 hộ dân nghèo, bởi căn nhà dột nát của họ giờ đây đã trở nên khang trang, còn hăng mùi vữa. Bà con hàng xóm cũng vui lây và thường xuyên thăm hỏi, chúc mừng.

Cảm động trước sự quan tâm, tài trợ của TCT, đại diện chính quyền địa phương và 2 hộ gia đình đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban lãnh đạo, CBCNV ĐTCT. Đồng thời, hy vọng Công ty sẽ tiếp tục đồng hành cùng địa phương, thực hiện nhiều chương trình ý nghĩa để giúp bà con có cuộc sống ổn định hơn.

Bình Luận

Comments are closed.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
...