13
10/2018
Đối Tác Chân Thật vinh dự đón nhận danh hiệu “Doanh nghiệp TP.HCM tiêu biểu năm 2018” – cùng nhau gặt hái những trái chín

Vẫn như thường lệ, ngày 13/10 hàng năm là ngày đặc biệt để cả nước tôn vinh những doanh nhân có đóng góp to lớn cho sự phát triển của doanh nghiệp và cộng đồng. Với Tổng Công ty Đối Tác Chân Thật (TCT ĐTCT), ngày Doanh nhân Việt Nam còn là một ngày đặc biệt để Ban lãnh đạo cùng tập thể CBCNV trong hệ thống có dịp ngồi lại cùng nhau, trao đổi tâm tình và tri ân lẫn nhau về những thành quả mà tập thể đã và đang nỗ lực phấn đấu để đạt được.

Như một sự ghi nhận sau tất cả những cố gắng, tối ngày 13/10/2018 tại TP.HCM, Bà Vũ Thị Tú Uyên – Đại diện ĐTCT đã vinh dự đón nhận danh hiệu Doanh nghiệp TP.HCM tiêu biểu năm 2018 do UBND Thành phố phối hợp với Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM tổ chức bình chọn và trao tặng. Đặc biệt hơn cả khi ĐTCT là doanh nghiệp có tuổi đời nhỏ nhất trong số 99 doanh nghiệp nhận giải thưởng năm nay.

Bà Vũ Thị Tú Uyên đón nhận danh hiệu Doanh nghiệp TP.HCM tiêu biểu năm 2018

Thành công của mỗi cá nhân luôn có sự hậu thuẫn của một tập thể
Thành công của mỗi doanh nghiệp luôn có sự đóng góp của mỗi cá nhân.

Bằng khả năng của chính mình, cộng với sự chung sức đồng lòng của các thành viên trong một gia đình lớn, ĐTCT đã từ một đơn vị nhỏ mới thành lập, vươn lên trở thành một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực Logistics, tích cực xây dựng và đẩy mạnh các phong trào thi đua, luôn xem các hoạt động vì cộng đồng là sứ mệnh song hành trong chiến lược phát triển bền vững của hệ thống.

Có thể nói, những thành quả đạt được hôm nay sẽ là động lực lớn để ĐTCT tiếp tục viết lên hành trình vì một cộng đồng tốt đẹp, qua đó tạo dựng niềm tin nơi khách hàng và đóng góp nhiều hơn nữa cho cộng đồng, xã hội.

Kết quả này hoàn toàn xứng đáng với những nỗ lực của Ban lãnh đạo và tập thể CBCNV ĐTCT

Giải thưởng Doanh nhân, Doanh nghiệp TP.HCM tiêu biểu được UBND Thành phố phối hợp với Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM tổ chức hai năm một lần nhằm tôn vinh, khen thưởng các doanh nhân, doanh nghiệp Thành phố chấp hành tốt các chính sách pháp luật của nhà nước, có thành tích xuất sắc trong sản xuất kinh doanh, có nhiều đổi mới, sáng tạo nâng cao năng suất, hiệu quả kinh tế, có nhiều đóng góp cho xã hội, cộng đồng góp phần phát triển kinh tế – văn hóa – xã hội, xây dựng và phát triển thành phố có chất lượng sống tốt, văn minh, hiện đại, nghĩa tình. Đây là những bông hoa tươi thắm trong vườn hoa doanh nhân, doanh nghiệp thành phố đang không ngừng vươn cao, vươn xa và tỏa sáng trên thương trường quốc tế, sánh vai cùng với bạn bè năm châu.

Bình Luận

Comments are closed.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG APP E-DEPOT
Ngày 27 tháng 12 năm 2021
...