23
12/2018
Đối Tác Chân Thật vinh dự nhận danh hiệu “Top 200 giải thưởng Sao Vàng đất Việt năm 2018”

Nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 25 năm phong trào doanh nhân trẻ Việt Nam, ngày 23/12/2018 tại Hà Nội, T.Ư Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam đã tổ chức Lễ kỷ niệm 15 năm Giải thưởng Sao Vàng đất Việt và trao Giải thưởng Sao Vàng đất Việt năm 2018, được tường thuật trực tiếp trên sóng VTV – Đài truyền hình Việt Nam.

Đại diện Tổng Công ty Đối Tác Chân Thật (TCT ĐTCT) – Ông Nguyễn Duy Thanh, Trưởng Văn phòng đại diện tại Hà Nội đã vinh dự nhận danh hiệu “Top 200 Giải thưởng Sao Vàng đất Việt” và tham dự các hoạt động trong khuôn khổ sự kiện.

Sao Vàng đất Việt là giải thưởng tôn vinh doanh nghiệp và thương hiệu Việt Nam trong hội nhập kinh tế quốc tế, được Thủ tướng Chính phủ giao cho T.Ư Đoàn, T.Ư Hội LHTN Việt Nam và T.Ư Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam triển khai từ năm 2003. Sau 15 năm tổ chức, Sao Vàng đất Việt đã trở thành một giải thưởng cao quý, góp phần xây dựng uy tín và hình ảnh thương hiệu Việt Nam trong hội nhập quốc tế, được xã hội và giới doanh nghiệp đặc biệt quan tâm, ủng hộ.

Năm 2018, Giải thưởng Sao Vàng đất Việt ghi nhận sự tham gia của 400 thương hiệu được lựa chọn, đề cử từ các tỉnh, thành trên toàn quốc. Với mục tiêu tiếp tục khẳng định Sao Vàng đất Việt là giải thưởng uy tín, chất lượng mang tầm cỡ quốc gia quốc gia, công tác bình chọn đã được BTC triển khai rất chặt chẽ, khoa học và minh bạch, đúng quy chế.

Sau quá trình bình chọn, Hội đồng chung tuyển toàn quốc Giải thưởng Sao Vàng đất Việt năm 2018 đã chọn ra những đại diện ưu tú nhất để trao giải kèm theo các danh hiệu: Top 10, Top 100, Top 200 thương hiệu tiêu biểu Việt Nam. Các doanh nghiệp đạt giải thưởng đều là doanh nghiệp thực sự có thương hiệu uy tín, tiêu biểu của địa phương, ngành.

Là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực Logistics tại Việt Nam, luôn tiên phong ứng dụng công nghệ cao vào công tác quản lý nội bộ và nâng cao chất lượng dịch vụ. Sau 9 năm thành lập và phát triển, TCT ĐTCT đã có một hệ thống chi nhánh trải dài từ Bắc chí Nam, trở thành đối tác tin cậy của rất nhiều doanh nghiệp trong cả nước. Bên cạnh việc quan tâm, nâng cao chất lượng đời sống vật chất và tinh thần cho CBCNV, ĐTCT rất tích cực tham gia các hoạt động từ thiện hướng tới cộng đồng, xã hội, xứng đáng là hình mẫu của một doanh nghiệp tiêu biểu trong thời đại mới.

Năm 2018, lần đầu tiên TCT ĐTCT vinh dự nhận danh hiệu “Top 200 Giải thưởng Sao Vàng đất Việt năm 2018”. Đó là thành quả ghi nhận những cống hiến, sự nỗ lực vượt bậc của Ban lãnh đạo cùng toàn thể CBCNV trong suốt thời gian qua; đồng thời là động lực để ĐTCT tiếp tục đi lên, chinh phục những mục tiêu, thành quả mới.

Với lợi thế và tiềm năng của mình, ĐTCT khẳng định sẽ tiếp tục đổi mới và phát triển không ngừng, xây dựng thương hiệu ngày càng lớn mạnh, góp phần vào việc xây dựng và phát triển nền kinh tế chung của đất nước.

Bình Luận

Comments are closed.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG APP E-DEPOT
Ngày 27 tháng 12 năm 2021
...