28
01/2018
ĐTCT tham gia chương trình “Xuân biên giới, Tết hải đảo” năm 2018

Hưởng ứng chương trình “Xuân biên giới, Tết hải đảo” năm 2018 do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phát động và “Xuân tình nguyện” 2018 của Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, Tổng Công ty Đối Tác Chân Thật (TCT ĐTCT) đã đồng hành cùng chương trình và có nhiều hoạt động xã hội ý nghĩa trên địa bàn tỉnh Phú Yên nhân dịp Tết đến Xuân về.

Sáng ngày 26/1/2018, đoàn công tác đã đến thăm hỏi và trao 40 suất quà cho các gia đình cán bộ Đoàn, học sinh có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách tại xã An Thọ, huyện Tuy An, tỉnh Phú Yên.

Đoàn trao quà tại xã An Thọ, huyện Tuy An, tỉnh Phú Yên

Chiều cùng ngày, đoàn đến thăm và chúc Tết, trao quà cho các cán bộ chiến sĩ Đồn Biên phòng Xuân Đài, thị xã Sông Cầu, tỉnh Phú Yên. Đồng thời trao 28 suất quà cho gia đình cán bộ Đoàn, học sinh có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách tại địa phương.

Sáng ngày 27/1/2018, Đoàn công tác tiếp tục tham dự chương trình “Tết sum vầy 2018” tại Nhà Văn hóa Lao động tỉnh Phú Yên do Liên đoàn Lao động tỉnh Phú Yên tổ chức. Tại đây, đoàn cũng trao tặng thêm 20 suất quà cho các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn đặc biệt.

Chương trình “Tết sum vầy 2018” tại Nhà Văn hóa Lao động tỉnh Phú Yên

Đại biểu chụp hình lưu niệm tại chương trình

Chương trình diễn ra thành công và để lại dư âm sâu sắc trong mỗi thành viên tham gia đoàn công tác. Với ý nghĩa tăng cường các hoạt động chăm lo, hỗ trợ đồng bào, các chiến sỹ bộ đội biên phòng, Đoàn viên, Hội viên và gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên Đán, TCT ĐTCT sẽ tích cực đồng hành và tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa hơn nữa trong tương lai.

Bình Luận

Comments are closed.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG APP E-DEPOT
Ngày 27 tháng 12 năm 2021
...