13
01/2019
Garage Sales 2019 – Phiên chợ xuân rực rỡ sắc màu yêu thương

Hội chợ Garage Sales 2019 do Tổng Công ty Đối Tác Chân Thật (TCT ĐTCT) phối hợp với BCH Đoàn Khối Doanh nghiệp Quận 2 tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp vào Chủ Nhật – ngày 13/01 vừa qua tại Nhà thiếu nhi Quận 2, thu hút đông đảo thanh niên và cư dân khu vực lân cận đến tham quan, mua sắm.

Chương trình diễn ra từ 9h30 – 17h cùng ngày, song song với hoạt động bán hàng giảm giá, Ban tổ chức đã tổ chức các chương trình văn nghệ; tặng quà cho đoàn viên thanh niên có đóng góp tích cực trong hoạt động Đoàn thể; tổ chức các trò chơi sân khấu có thưởng, chương trình bốc thăm may mắn; quyên góp kinh phí ủng hộ công tác chăm lo cho các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn.

Tham gia Hội chợ Garage Sales, CBCNV ĐTCT đã đăng kí 10 gian hàng, bán từ quần áo, giày dép, túi xách, quà Tết, đồ trang trí Tết cho đến cây bonsai, đồ uống, thức ăn vặt… cùng với gian hàng của các đơn vị, đoàn thể khác trên địa bàn Quận 2 đã tạo nên một phiên chợ xuân rực rỡ sắc màu. Các gian hàng được chuẩn bị kỹ lưỡng, trang trí đẹp mắt, mặt hàng bán đa dạng, đem đến nhiều lựa chọn cho người mua. Đặc biệt, hầu hết chi phí thu được từ các gian hàng đều dùng để làm từ thiện.

Nhân dịp này, ĐTCT đã phát động thùng quyên góp “San sẻ yêu thương” tại gian hàng Nguyễn Vũ Gia. Với 1.000đ bỏ vào thùng, TCT sẽ tặng thêm 5.000đ làm từ thiện cho các em nhỏ mồ côi, giúp các em có một cái Tết ấm áp và no đủ! Tổng kết số tiền thu được với sự đóng góp của các gian hàng, CBNV và khách tham gia chương trình là 6.646.500đ – ĐTCT tài trợ theo tiêu chí 1-5 thêm 33.232.500đ. Tổng số tiền quyên góp được là 39.879.000đ.

Không chỉ góp phần đem đến một phiên chợ xuân đầy ý nghĩa, Garage Sales 2019 còn là cầu nối để gắn kết các thành viên trong ngôi nhà chung mang tên ĐTCT. Đồng thời, tạo ra một sân chơi bổ ích, lành mạnh, một hoạt động tập thể thú vị sau những ngày làm việc căng thẳng.

Bình Luận

Comments are closed.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG APP E-DEPOT
Ngày 27 tháng 12 năm 2021
...