03
05/2017
Giải thưởng giải thưởng “Doanh nhân trẻ tiêu biểu TP.HCM” năm 2018 – Tôn vinh giá trị bền vững

Vào ngày 10/10/2018, Thành Đoàn TP.HCM phối hợp với Hội Doanh nhân trẻ TP.HCM đã tổ chức lễ trao giải thưởng “Doanh nhân trẻ tiêu biểu TP.HCM” lần 10 năm 2018. Đây là dịp ghi nhận, biểu dương và tôn vinh những cống hiến của các doanh nhân trẻ khởi nghiệp tiêu biểu, xuất sắc đã và đang nỗ lực xây dựng và phát triển doanh nghiệp phát triển bền vững. Đồng thời, góp phần thúc đẩy tinh thần lập thân, lập nghiệp trong thanh niên và doanh nhân trẻ cả nước.

Trong số các doanh nhân được vinh danh, Bà Vũ Thị Tú Uyên – Tổng Giám đốc Tổng Công ty Đối Tác Chân Thật vinh dự là một trong số ít nữ doanh nhân liên tiếp 2 lần đạt được danh hiệu cao quý này.

Khởi nghiệp từ năm 2009, Bà Vũ Thị Tú Uyên và ĐTCT đã vượt qua rất nhiều biến cố, trong đó điều khiến bà không thể nào quên là những khó khăn chồng chất khi thành lập doanh nghiệp chưa được bao lâu thì ba trong bốn cổ đông đồng loạt rút vốn đầu tư với giá đàm phán gấp nhiều lần vào năm 2010. Với bà, khởi nghiệp là một hành trình dài với rất nhiều cung bậc cảm xúc, và hành trình ấy đã đem lại quả ngọt của ngày hôm nay.

Trải qua nhiều gian nan thử thách, với bản lĩnh của một nữ doanh nhân trẻ, đến nay bà Uyên đã đưa ĐTCT trở thành doanh nghiệp vươn lên nằm trong Top 20 Doanh nghiệp Logistics dẫn đầu về cung cấp chuỗi dịch vụ bãi container công nghệ cao tại Việt Nam và Campuchia (dành cho khối tư nhân) do hội Doanh nghiệp dịch vụ Logistics Việt Nam (VLA) bình chọn.

Qua hơn 9 năm xây dựng và phát triển, Bà Tú Uyên vô cùng thấm thía về những ngày tháng gian nan lập nghiệp. Với bà: “Hạnh phúc là khi có sự hậu thuẫn vững chắc từ gia đình. May mắn là khi có sự gắn bó đồng hành của đồng nghiệp. Thành công là khi có sự tin tưởng ủng hộ của Đối tác/Khách hàng”.

Khi lần thứ 2 được vinh danh Doanh nhân trẻ tiêu biểu (2016, 2018), Bà gửi lời nhắn nhủ: “Hãy luôn giữ cái tâm sáng, thượng tôn cam kết, tuân thủ pháp luật, sẵn sàng lắng nghe, kiên định và thấu hiểu. Không ngừng bồi dưỡng nhân hiệu, xây dựng thương hiệu bền vững”.

Bình Luận

Comments are closed.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
...