09
01/2019
Hội Doanh nhân trẻ TP.HCM trao tặng cây xanh cho Lữ đoàn 628 – Phú Yên

Hội Doanh Nhân Trẻ TP.HCM (YBA) được thành lập tháng 9/1994, bên cạnh việc tạo điều kiện hỗ trợ các doanh nhân trẻ, YBA còn là ngôi nhà chung để các Doanh nhân có cơ hội cống hiến cho các hoạt động xã hội. Vinh dự là thành viên của YBA nhiều năm qua, Tổng Công ty Đối Tác Chân Thật (TCT ĐTCT) luôn đồng hành cùng tổ chức này trong hầu hết các sự kiện và hoạt động xã hội, từ thiện.

Vào ngày 09/01/2019, đại diện TCT ĐTCT cùng đại diện YBA đã không quản đường xa đến trao tặng 3000 cây phi lao, 500 cây sao và các phần quà của ĐTCT cho Lữ đoàn 682-Vùng 4 Hải quân thuộc Thôn Thượng Phú, xã Bình Kiến, TP. Tuy Hoà, Phú Yên.

Thành phần tham dự gồm có: Ông Đại tá Trần Hải Đảo – Chính uỷ, Thiếu tá Nguyễn Văn Vỹ – Phó Lữ đoàn trưởng, tham mưu trưởng, Ông Hứa Tấn Đạt ban chấp hành Hội Doanh Nhân Trẻ TP.HCM, Ban chấp hành Hội Doanh Nhân Trẻ tỉnh Phú Yên và một số chiến sĩ có mặt tại Lữ đoàn…

Bên cạnh việc trao tặng cây xanh, đại diện ĐTCT và các đại biểu đã cùng tham gia các hoạt động thiết thực như hỗ trợ Lữ Đoàn trồng cây, giao lưu và thăm hỏi đời sống của các cán bộ chiến sĩ hiện đang công tác trên địa bàn. Kết thúc chặng đường “mang màu xanh của sự sống đến vùng hoang sơ”, các đại biểu đã có một bữa cơm thân mật cùng nhau trước khi trở về.

Bình Luận

Comments are closed.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
...