15
11/2018
Khai trương PTSC – Chân Thật Depot (PCD) tại TP. Đà Nẵng

Sáng ngày 15/11/2018, Tổng Công ty Đối Tác Chân Thật (TCT ĐTCT) đã khai trương bãi PTSC – Chân Thật Depot (PCD) tại số 100 Yết Kiêu, P.Thọ Quang, Q.Sơn Trà, TP. Đà Nẵng. Đây là 1 trong 3 bãi Container mà ĐTCT đưa vào sử dụng tại TP. Đà Nẵng, nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu ngày càng gia tăng của Đối tác, Khách hàng với những giá trị khác biệt, những sản phẩm dịch vụ chất lượng trong lĩnh vực khai thác bãi container.

Với vị trí đắc địa, PTSC – Chân Thật Depot cách Cảng Tiên Sa gần 1km và các KCN tại Quảng Nam, Đà Nẵng trong phạm vi 20km. Đồng thời, nằm trên tuyến đường trọng điểm QL14B, là khu vực thuộc hành lang kinh tế Đông Tây, rất thuận tiện cho xe tải trong khu vực đến giao nhận Container và có thể giảm tải cho cảng Tiên Sa trong thời gian cao điểm.

PTSC – Chân Thật Depot có diện tích 15.000m2, được đầu tư các trang thiết bị vận hành hiện đại đạt tiêu chuẩn chất lượng cao như: xe nâng tải trọng 45 tấn nhãn hiệu Ferry; xe nâng tải trọng 45 tấn nhãn hiệu Kalmar; các khu vực hạ tầng tách biệt bao gồm văn phòng giao nhận Container, khu sửa chữa Container, khu vực vệ sinh Container …

Cùng với hệ thống Depot trải dài từ Bắc tới Nam của TCT Đối Tác Chân Thật, PTSC – Chân Thật Depot (PCD) góp phần làm phong phú thêm các dịch vụ cung cấp cho khách hàng với chất lượng cao trên mọi miền Tổ quốc.

Với sự tin tưởng, ủng hộ của các đối tác, khách hàng trong 9 năm qua, chúng tôi sẽ tiếp tục khai thác thêm nhiều Depot tại các vị trí đắc địa, huyết mạch, thuận lợi trong khu vực nhằm cung cấp đa dạng các dịch vụ theo nhu cầu, sự lựa chọn của đối tác, khách hàng với chiến lược phát triển bền vững và duy trì tiêu chuẩn dịch vụ cao nhất.

Bình Luận

Comments are closed.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG APP E-DEPOT
Ngày 27 tháng 12 năm 2021
...