11
05/2018
Lễ kỉ niệm 09 năm thành lập Tổng Công ty Đối Tác Chân Thật

Ngày 11/05/2018 là một sự kiện trọng đại của Tổng Công ty Đối Tác Chân Thật (TCT ĐTCT) –đó là Lễ kỉ niệm 09 năm thành lập Công ty. Buổi lễ được tổ chức long trọng, đầu tư với sự hiện diện đầy đủ của Ban lãnh đạo Công ty, các khách mời và tập thể CBCNV trong toàn hệ thống.

Ngoài những tiết mục văn nghệ nội bộ được chuẩn bị kỹ lưỡng, góp phần đem đến cho buổi lễ một không khí vui tươi, đầy màu sắc. Chương trình còn có sự tham gia của nhóm nhạc Vmusic và ban nhạc Classic, thực sự đem đến những giây phút tuyệt vời khi chìm đắm trong âm nhạc.

Bên cạnh việc thực hiện các nghi thức trang trọng, chương trình đã kết hợp trò chơi rút thăm trúng thưởng với nhiều phần quà giá trị, xem như một món quà bất ngờ cho các khách mời đang có mặt tại buổi lễ.

Nhân đây, Ban lãnh đạo ĐTCT và tập thể CBCNV, khách mời đã cùng nhau nhìn lại chặng đường 09 năm hình thành và phát triển, nhìn lại những gì đã làm được và chưa làm được, cùng nhau nói lên sự quyết tâm để tiếp tục đồng hành và phát triển, đưa ĐTCT trở thành công ty hàng đầu về dịch vụ Logistics tại Việt Nam.

ĐTCT cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban lãnh đạo, tất cả các vị khách quý, các đối tác thực hiện chương trình cùng toàn thể CBCNV đã có mặt đông đủ để góp phần cho buổi lễ thành công tốt đẹp.

Với những thành công đã đạt được trong suốt 9 năm qua, Đối Tác Chân Thật cam kết sẽ tiếp tục hoàn thiện và phát triển hơn nữa, không phụ sự kỳ vọng của các đối tác, khách hàng và toàn bộ nhân viên trong Công ty.

Bình Luận

Comments are closed.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG APP E-DEPOT
Ngày 27 tháng 12 năm 2021
...