16
01/2023
LÌ XÌ ĐẦU NĂM, ĐỒNG HÀNH QUANH NĂM

Nhằm tri ân Khách hàng đã đồng hành cùng Tổng Công ty Đối Tác Chân Thật trong thời gian vừa qua cũng như quà tặng Chào Xuân mới Quý Mão 2023, Đối Tác Chân Thật triển khai chương trình “Lì Xì Đầu Năm, Đồng Hành Quanh Năm” đến Khách hàng.

     Theo đó, từ ngày 22/01/2023 đến hết ngày 19/02/2023, Lì xì 200.000 đồng cho tài xế khi lần đầu tiên trong năm mới (Quý Mão – 2023) sử dụng app GPG E-Depot (Phiên bản mới nhất: IPhone: 1.3.8, Điện thoại khác: 1.2.7) để nâng, hạ container tại các bãi của Đối Tác Chân Thật và Lì xì 100.000 đồng cho mỗi lần nâng, hạ container tiếp theo (Áp dụng đến hết ngày 19/02/2023).

LÌ XÌ ĐẦU NĂM, ĐỒNG HÀNH QUANH NĂM

     Để nhận được Lì xì, các tài xế sử dụng ứng dụng GPG E-Depot khi thực hiện các thủ tục giao nhận container tại Depot, trước khi hoàn tất giao dịch sẽ nhận được thông báo nhận Lì xì từ Công ty. Khách hàng chỉ cần kiểm tra, xác nhận thông tin liên quan và đồng ý nhận Lì xì thì sẽ được nhân viên tại Depot trao quà tặng tiền mặt trực tiếp.

     Đối với ứng dụng GPG E-Depot, trong phiên bản nâng cấp mới nhất lần này, ứng dụng đã bổ sung thêm chức năng đăng ký và quản lý Tài khoản nhà xe. Vì vậy đến thời điểm hiện tại, GPD E-Depot đã đồng thời cập nhật Tài khoản nhà xe & Tài khoản tài xế trên cùng nền tảng giúp cho việc kiểm soát và quản lý hiệu quả, dễ dàng. Đối với Tài khoản nhà xe cho phép kiểm tra danh sách đơn hàng, đơn hàng hoàn tiền, thống kê đơn hàng và lịch sử thanh toán. Ngoài ra cho phép quản lý tài xế và phương tiện, kiểm tra và quản lý thông tin điểm tích lũy, lịch sử tích lũy, quà tặng. Đối với Tài khoản tài xế cho phép thực hiện và quản lý các nghiệp vụ lấy, trả container rỗng (Gate in, Gate Out) bên cạnh các chức năng quản lý đơn hàng, điểm tích lũy, quà tặng như Tài khoản nhà xe.

     Ngoài ra trong phiên bản nâng cấp lần này, GPG E-Depot bổ sung thêm tính năng tích lũy và quy đổi điểm thưởng cho Nhà xe và Tài xế. Đây là chương trình tri ân đặc biệt mà Đối Tác Chân Thật dành tặng cho Khách hàng đã đồng hành cùng công ty trong thời gian vừa qua cũng như là quà tặng nhân dịp Tết đến Xuân về. Thông qua tính năng này Khách hàng sẽ tham gia tích lũy điểm thưởng và có thể quy đổi ra các phần quà giá trị cũng như được tham gia chương trình quay số may mắn hàng Quý để có cơ hội nhận về giải thưởng tiền mặt có giá trị lên đến 100 triệu đồng.

     Hy vọng với phần Lì xì nhỏ dịp đầu năm được chia sẻ ở trên sẽ đem lại may mắn cho Khách hàng trong suốt năm mới. Đồng thời cũng là tình cảm, sự tri ân của Đối Tác Chân Thật dành tặng cho Khách hàng. Chúc Khách hàng một năm mới ngập tràn niềm vui, đặc biệt chúc các bác tài năm mới thượng lộ bình an. Chúc các doanh nghiệp vận tải, các doanh nghiệp trong ngành logicstics một năm bội thu và thành công.

Bình Luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

two × 3 =

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG APP E-DEPOT
Ngày 27 tháng 12 năm 2021
...