06
01/2019
Phượt tâm linh 2019 – Hành trình kết nối GPG

Phượt tâm linh là một hoạt động ngoại khóa thường niên của Tổng Công ty Đối Tác Chân Thật. Tiếp nối thành công của Phượt tâm linh 2018, chương trình Phượt tâm linh 2019 đã diễn ra vào ngày 6/1/2019 tại chùa Linh Nghĩa – Tây Ninh với chủ đề “Hành trình kết nối GPG”.

Không chỉ tạo điều kiện cho CBCNV có một chuyến du lịch tâm linh đầy ý nghĩa, chương trình còn là dịp để các thành viên trong hệ thống có cơ hội giao lưu, kết nối với nhau thông qua các hoạt động tập thể thú vị.

Ngay từ khi khởi hành, đoàn đã có màn giao lưu mở đầu, hoạt náo sôi nổi trong quá trình di chuyển trên xe. Tiếp đó, thể hiện sự đoàn kết và tinh thần tập thể tuyệt vời khi tham gia chương trình Teambuilding tại chùa. Chia nhóm quét dọn, vệ sinh các khu vực trong khuôn viên chùa với thái độ thành kính.

 

Sau khi ăn trưa và nghỉ ngơi, thư giãn trong không gian thanh tịnh, trút bỏ những bộn bề, áp lực của cuộc sống, tập thể CBCNV ĐTCT đã có những giây phút nghiêm trang, tĩnh lặng khi được nghe giảng kinh, cầu nguyện. Đặc biệt, phần Pháp thoại của Đại Đức Thích Nghiêm Đạo – Trụ trì chùa Linh Nghĩa với chủ đề “Yêu thương là hạnh phúc” đã chạm tới trái tim của nhiều người, truyền tải những giá trị sống sâu sắc, tích cực, thúc đẩy tinh thần hướng thiện và bao dung giữa con người.

 

Cũng trong dịp này, đại diện TCT ĐTCT đã thành kính bày tỏ lòng biết ơn, trao tặng những món quà ý nghĩa cho nhà chùa và Phật tử, hẹn một chương trình sang năm với thật nhiều cảm xúc tốt đẹp.

Chương trình Phượt tâm linh 2019 đã thành công tốt đẹp, hy vọng rằng ở các năm tiếp theo, chương trình sẽ tiếp tục được hưởng ứng và đem lại nhiều giá trị nhân văn sâu sắc.

Bình Luận

Comments are closed.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG APP E-DEPOT
Ngày 27 tháng 12 năm 2021
...