13
01/2018
Tài trợ cuộc thi Hult Prize Vietnam 2018

Ngày 13/01/2018, Vòng Chung kết Hult Prize Vietnam 2018 đã diễn ra tại trường ĐH Ngoại Thương TP.HCM với đề tài: “Harnessing the power of energy to transform the lives of 10 million people – Tận dụng sức mạnh của nguồn năng lượng tự nhiên để thay đổi cuộc sống của 10 triệu người”. Thông điệp của chương trình năm nay là gắn sự phát triển của hoạt động kinh tế với chia sẻ lợi ích cộng đồng, cải thiện đời sống người dân.

Hult Prize là một giải thưởng thường niên dành cho sinh viên trên toàn thế giới, hướng đến Khởi nghiệp Xã hội do Liên Hiệp Quốc và cựu tổng thống Mỹ Bill Clinton bảo trợ cùng với Hult International Business School. Hult Prize toàn cầu được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2010, năm nay là năm thứ 8 giải thưởng danh giá này được khởi động. Hult Prize lan tỏa đến Việt Nam vào năm 2013 và được chính thức tổ chức thường niên vào năm 2016. Năm 2018 là năm thứ hai, trường ĐH Ngoại Thương cơ sở II tại TP. Hồ Chí Minh đăng cai tổ chức Chung Kết Quốc Gia.

Đồng hành cùng chương trình với tư cách nhà tài trợ trong nhiều năm qua, TCT Đối Tác Chân Thật luôn khuyến khích những ý tưởng kinh doanh của các doanh nhân trẻ mới khởi nghiệp với định hướng doanh nhân xã hội, qua đó xây dựng nền tảng phát triển bền vững của các tổ chức trên cơ sở sự phát triển chung của toàn xã hội.

Bình Luận

Comments are closed.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG APP E-DEPOT
Ngày 27 tháng 12 năm 2021
...