29
04/2023
TCT ĐỐI TÁC CHÂN THẬT KHUYẾN CÁO VỀ THỜI GIAN VÀO DEPOT GIAO DỊCH TRƯỚC KỲ NGHĨ LỄ GIỖ TỔ HÙNG VƯƠNG, 30/4 & 1/5

Kính gửi: Quý Khách hàng,

Nhằm tránh xảy ra tình trạng tắc nghẽn khi vào Depot giao dịch trước kỳ nghĩ lễ Giỗ tổ Hùng Vương, 30/04 và 01/05 sắp đến, TCT Đối Tác Chân Thật khuyến cáo các tài xế khi vào hệ thống các Depot của ĐTCT để giao dịch nâng, hạ container nên chọn các thời điểm thấp điểm để vào Depot, tránh các khoảng thời gian cao điểm để không phải mất thời gian cho việc chờ đợi, ảnh hưởng đến hoạt động của khách hàng vì thời gian cao điểm lưu lượng xe về bãi lớn, tập trung nên dễ dấn đến tình trạng tắc nghẽn.

Ngoài ra, khi đến Depot giao dịch vào khoảng thời gian thấp điểm các Tài xế sẽ rút ngắn được thời gian giao dịch khi Depot có sự chuẩn bị và sắp xếp nhân sự, không gian bãi hợp lý để phục vụ khách hàng tốt nhất.

Ngoài ra, nhân dịp Nghỉ lễ Giổ tổ Hùng Vương, 30/04 và 01/05, TCT Đối Tác Chân Thật kính chúc Quý Khách hàng có kỳ nghỉ lễ vui vẻ, nhiều niềm vui và hạnh phúc. Nếu có bất kỳ vấn đề nào cần hỗ trợ, liên hệ với chúng tôi qua kênh Zalo OA của công ty tại link https://zalo.me/3360686033047293021 . Xin cảm ơn.

Bình Luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

one + 13 =

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
...