18
07/2023
TCT ĐỐI TÁC CHÂN THẬT TRIỂN KHAI SIÊU ỨNG DỤNG LTA @SUPERAPP FOR E-DEPOTS GIÚP TỐI ƯU GIAO DỊCH CHO KHÁCH HÀNG

Kính gửi: Quý Khách hàng,

Sau thời gian tiếp nhận và lắng nghe các ý kiến đóng góp của Quý Khách hàng trong thời gian qua, Tổng Công ty Đối Tác Chân Thật đã hợp tác với Công ty Cổ phần Ứng dụng Công nghệ Logistics (LTA) ra mắt siêu ứng dụng trên nền tảng LTA cho hệ thống depots với tên gọi LTA @SuperAPP for E-Depots. Hiện tại ứng dụng đã đưa vào sử dụng trên toàn hệ thống của Đối Tác Chân Thật bắt đầu từ ngày 18/07/2023 (Lưu ý: các tài khoản đang sử dụng ở phiên bản cũ khi đăng nhập ở phiên bản mới vẫn sử dụng bình thường).

Đối Tác Chân Thật hợp tác với công ty LTA là nhà cung cấp giải pháp công nghệ logistics cho hệ thống các depots với siêu ứng dụng LTA @SuperAPP for E-Depots cho Đối Tác Chân Thật sử dụng vì LTA hiện nay được biết đến như là một đơn vị xây dựng các giải pháp, ứng dụng công nghệ thông minh, tiên tiến nhất vào công cuộc chuyển đổi số ngành Logistics, trong đó có giải pháp quản trị kho bãi thông minh, quản trị depot thông minh, quản trị container thông minh…

Xuất phát từ mong muốn tối ưu hiệu quả cho khách hàng, ứng dụng LTA @SuperAPP for E-Depots nâng cấp đã cải tiến nhiều tính năng được khách hàng mong chờ:
1. Cho phép đăng ký và thanh toán đơn hàng theo lô. Cụ thể, khi muốn giao dịch nhiều container khách hàng chỉ cần đăng ký một lần nhiều container có cùng kích thước, loại cont trong cùng một đơn hàng. Đây là một trong những cải tiến nổi bật giúp tiết kiệm nhiều thời gian và thao tác cho khách hàng. So với trước đây, mỗi lần đăng ký đơn hàng chỉ cho phép đăng ký 1 container, muốn giao dịch nhiều container khách hàng phải đăng ký nhiều lần, thanh toán nhiều lần… do đó sẽ mất thời gian thao tác và chờ duyệt.
2. Cho phép nhà xe và tài xế chủ động trong việc liên kết, hợp tác với nhau. So với phiên bản ứng dụng trước đây, tài khoản tài xế phải do nhà xe tạo trên ứng dụng và phải được Đối Tác Chân Thật kiểm tra các thông tin liên quan của tài xế sau đó mới duyệt để được sử dụng. Hiện tại với ứng dụng nâng cấp, tài xế chưa thuộc nhà xe nào có thể đăng ký tài khoản và chọn nhà xe muốn liên kết. Hoặc trường hợp tài xế muốn đổi nhà xe liên kết thì có thể chủ động thay đổi nhà xe trong mục tài khoản và đợi nhà xe mới phê duyệt. Nhà xe có quyền đồng ý hoặc từ chối yêu cầu liên kết của tài xế đó.
3. Cho phép nhà xe chuyển nhượng đơn hàng đã thanh toán cho nhà xe khác trước thời gian hết hạn kích hoạt đơn hàng. Điều này cho phép nhà xe chủ động trong việc sắp xếp và điều phối tài xế thực hiện đơn hàng cho phù hợp và tiết kiệm thời gian khi đỡ phải chờ kích hoạt lại đơn hàng từ đầu nếu như đơn hàng sắp hết hạn kích hoạt nhưng tài xế chưa về kịp depot vì các lý do khách quan như giờ cao điểm, xe gặp sự cố trên đường…
4. Tự động xác nhận tất cả chi phí đơn hàng khi thanh toán thành công. Điều này giúp tiết kiệm thời gian của khách hàng khi thanh toán sẽ được xác nhận giao dịch ngay lập tức, không cần phải chờ bộ phận nghiệp vụ của Đối Tác Chân Thật kiểm tra hệ thống giao dịch liên quan sau đó mới xác nhận kết quả giao dịch cho tài xế, nhà xe.
5. Chương trình đối tác đồng hành cho phép mua mã số may mắn để tham gia quay số trúng thưởng với giải thưởng lên đến 100 triệu đồng. Trong phiên bản ứng dụng lần này tài xế và nhà xe có thể dùng điểm tích lũy của mình để đổi các mã số may mắn và sử dụng các mã số này tham gia chương trình quay số trúng thưởng mỗi quý với giải thưởng trị giá lên tới 100 triệu đồng. Thông tin chi tiết về chương trình quay số may mắn sẽ được thông báo đến với khách hàng trong thời gian sớm.

Với tinh thần cầu thị, lắng nghe và luôn trân trọng mọi ý kiến đóng góp của Quý Đối tác & Quý Khách hàng để không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ, sản phẩm để phục vụ Khách hàng tốt nhất. Thông qua những tiện ích nổi bật của phiên bản nâng cấp ứng dụng lần này, Đối Tác Chân Thật hy vọng Quý Đối tác & Quý Khách hàng sẽ tiếp tục ủng hộ và đồng hành cùng chúng tôi trong thời gian tới. Nếu có ý kiến đóng góp nào khi sử dụng ứng dụng LTA @SuperAPP for E-Depots hãy liên hệ với chúng tôi qua kênh zalo OA công ty LTA tại địa chỉ zalo.me/ltacompany để được tư vấn và hỗ trợ.

Trân trọng.

Bình Luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

5 + 18 =

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
...