13
05/2018
Teambuilding Đối Tác Chân Thật 2018

Mỗi năm một lần vào tháng 5, tập thể CBCNV TCT Đối Tác Chân Thật lại cùng nhau háo hức chào đón Hội trại thường niên TEAM BUILDING ĐỐI TÁC CHÂN THẬT.

Hội trại teambuilding năm nay được đầu tư kỹ lưỡng và tổ chức với chủ đề “Khám phá năng lực bản thân”. Tất cả 10 đội chơi đều phải vượt qua 5 cửa ải với 5 thử thách khác nhau mang tên Hỏa ải – Thổ ải – Mộc ải – Kim ải – Thủy ải bằng chính sự quyết tâm và năng lực của mình. Các thử thách tuy không quá khó khăn nhưng đòi hỏi các thành viên trong đội phải đồng lòng, dám thử thách bản thân, vượt qua nỗi sợ hãi để làm những việc bản thân chưa từng làm hoặc tưởng chừng không thể làm được.

Vượt ngoài mong đợi, tất cả các thành viên của 10 đội chơi đều vượt qua các thử thách một cách xuất sắc bằng sự nỗ lực của bản thân, sự đồng lòng và hỗ trợ từ đồng đội, không có bất kỳ tình huống đáng tiếc nào xảy ra.

Kết hợp với các hoạt động huấn luyện là chương trình Galalunch bao gồm lễ vinh danh, khen thưởng các cá nhân, tập thể có thành tích nổi bật, có nhiều đóng góp cho công ty, Talkshow “Làm gì để thay đổi Đối Tác Chân Thật” và chương trình rút thăm trúng thưởng với nhiều phần quà hấp dẫn.

Hội trại TEAM BUILDING ĐỐI TÁC CHÂN THẬT đã kết thúc thành công tốt đẹp, tạo ra một sợi dây gắn kết vô hình giữa tất cả các CBCNV của TCT, giúp Anh chị em có thêm những trải nghiệm vui chơi thú vị, đồng thời học hỏi được nhiều kỹ năng sính tồn hữu ích trong cuộc sống.

 

Bình Luận

Comments are closed.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
...