10
06/2018
Tham dự Ngày hội các Nhà Cung Cấp AmCham 2018 vào tháng 10/2018

Ngày hội các Nhà Cung Cấp AmCham 2018 tiếp nối thành công của chuỗi sự kiện được tổ chức hàng năm từ năm 2014 tới năm 2017, cung cấp gần 100 gian hàng, khu vực trưng bày sản phẩm cho các công ty tham dự, các phiên trình bày và thảo luận, chia sẻ ý kiến từ các chuyên gia về những chủ đề hữu ích cho cộng đồng doanh nghiệp. Đây là dịp để doanh nghiệp trưng bày các sản phẩm, gặp gỡ các nhà cung cấp và nhà sản xuất nhằm thiết lập các mối quan hệ kinh doanh và mở rộng mạng lưới.

Ngày hội các Nhà Cung Cấp lần thứ năm của AmCham 2018 được tổ chức vào ngày 04/10/2018 tại Trung Tâm White Palace, Q. Phú Nhuận, TP.HCM. TCT Đối Tác Chân Thật đã có một ngày ý nghĩa khi tham gia ngày hội thông qua việc gặp gỡ và giao lưu với các doanh nghiệp có mặt tại đây.

Bên cạnh việc giao lưu và tìm kiếm cơ hội hợp tác từ các doanh nghiệp đang tham gia ngày hội, TCT Đối Tác Chân Thật cũng được nhiều doanh nghiệp, khách mời tìm hiểu và thích thú về việc áp dụng giải pháp Công nghệ định hướng 4.0 thông qua ấn phẩm nội san công ty phát hành và việc trưng bày gian hàng đẹp mắt, tạo sự chú ý.

Thông qua Ngày hội Các Nhà Cung Cấp AmCham 2018, TCT Đối Tác Chân Thật đã một phần giới thiệu được bộ mặt cũng như các dịch vụ mà công ty đang cung cấp. Hy vọng rằng công ty sẽ có nhiều cơ hội được tham gia những dự án như thế này trong tương lai.

Bình Luận

Comments are closed.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG APP E-DEPOT
Ngày 27 tháng 12 năm 2021
...