12
02/2018
Tham gia ngày hội “Gói – Nấu bánh Tét” mừng Xuân Mậu Tuất 2018 do Liên đoàn Lao động Quận 2 tổ chức

Nhân dịp chào mừng Tết Nguyên Đán Mậu Tuất năm 2018, sáng ngày 11/02/2018, Liên đoàn Lao động Quận 2 tổ chức Ngày hội “Mừng Đảng, mừng Xuân” nhằm duy trì và phát huy các giá trị truyền thống văn hóa Tết cổ truyền của người Việt Nam; đồng thời tạo nên không khí phấn khởi, vui tươi, an lành trong dịp Tết Nguyên Đán. Một trong những hoạt động hết sức ý nghĩa của ngày hội là Hội thi “Gói – nấu bánh Tét” nhằm ôn lại, nhắc nhở các thế hệ trẻ về nét đẹp văn hóa truyền thống của dân tộc.

Khoác lên mình bộ quần áo bà ba, các Anh chị em CBCNV của TCT Đối Tác Chân Thật thường ngày bỗng hóa thân thành những đầu bếp tài ba. “Bếp nhà GPG” nổi lửa, họ cùng nhau khéo léo tạo nên những đòn bánh tét vô cùng đẹp mắt.

Sau khi bánh được nấu chín, các đội thi lại thể hiện tài năng trang trí và trình bày mâm cỗ ngày xuân. Mâm cỗ mang đậm dấu ấn của TCT Đối Tác Chân Thật với bộ ấm trà, bộ chén, bộ hộp mứt mang thương hiệu “Đối Tác Chân Thật” được bày trí ấn tượng.

Sau hơn 10h trổ tài, đại diện của Đối Tác Chân Thật đã hoàn thành phần thi và giành được giải khuyến khích chung cuộc. Thật ý nghĩa hơn khi những đòn bánh Tét đó lại được gửi đến các Anh chị em công nhân không có điều kiện về quê ăn Tết, để các anh chị em có được một cái Tết ấm áp và an lành.

 

Bình Luận

Comments are closed.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG APP E-DEPOT
Ngày 27 tháng 12 năm 2021
...