24
03/2023
THÀNH CÔNG CỦA BẠN LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI

 Trong gần 15 năm qua kể từ ngày thành lập Công ty đến nay, Tổng Công ty Đối Tác Chân Thật đã, đang và luôn định hướng phát triển theo phương châm “Thành công của bạn là thành công của chúng tôi”. Quý khách hàng có thể cảm nhận điều này ngay từ cái nhìn đầu tiên qua thiết kế logo của công ty. Chữ “Genuine” và “Partner” được sắp xếp gần với nhau tượng trưng cho sự trân trọng Quý khách hàng, đem lại sự thành công cho Quý khách là đem lại thành công cho Công ty chúng tôi.

Để thực hiện điều đó, chúng tôi không ngừng cải thiện, nâng cao chất lượng dịch vụ, nắm bắt xu hướng và mở rộng phát triển thêm nhiều loại hình dịch vụ nhằm đem lại một trải nghiệm tốt nhất cho Quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. TCT ĐTCT chỉ hạnh phúc và mỉm cười khi các Đối tác & Khách hàng của chúng tôi đạt thành công như mong đợi và sẽ cùng sẻ chia khi Quý Đối tác & Khách hàng gặp khó khăn.

Quý khách hàng quan tâm hoặc có bất kì thắc mắc nào về dịch vụ vệ sinh container, hãy liên hệ ngay đến chúng tôi qua kênh zalo OA công ty tại đây

Bình Luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

eleven + 15 =

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG APP E-DEPOT
Ngày 27 tháng 12 năm 2021
...