20
08/2023
THÔNG BÁO CẬP NHẬT HỆ THỐNG TỪ ĐỐI TÁC CÔNG NGHỆ LTA ĐỂ NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ

 

Kính gửi Quý Đối tác và Quý Khách hàng,

Hệ thống i-Depot SuperApp@LTA đã được cập nhật trong ngày 06/08/2023 bởi Công ty Cổ phần Ứng dụng Công nghệ Logistics (LTA) để nâng cao chất lượng dịch vụ và trải nghiệm cho các Đối tác và Khách hàng.

Tuy nhiên trong quá trình cập nhật, có phát sinh vấn đề truy cập hệ thống bị gián đoạn nên một số đơn hàng chưa thể truy cập thành công trong thời gian từ 06h20 đến 09h20. Phát hiện sự cố, Bộ phận kỹ thuật LTA đã ngay lập tức theo dõi, khắc phục, hỗ trợ khách hàng và hệ thống đã ổn định lúc 9h20 cùng ngày.

Hiện tại, hệ thống i-Depot SuperApp@LTA đã hoạt động bình thường, hoàn tất việc cập nhật và liên tục được kiểm tra để đảm bảo hệ thống vận hành ổn định, nâng cao trải nghiệm dịch vụ của khách hàng thực hiện nâng, hạ container.

Đối với các đơn hàng phát sinh vấn đề không mong muốn và phải đăng ký lại trong khoản thời gian trên, hệ thống sẽ chuyển khoản 50.000 đồng tiền mặt vào tài khoản ngân hàng của quý khách hàng khi sử dụng ứng dụng i-Depot SuperApp@LTA để giao dịch nâng, hạ container tại các Depot.

Trong trường hợp cần hỗ trợ về dịch vụ, Quý Đối tác và Quý Khách hàng vui lòng liên hệ qua kênh Zalo OA của LTA tại địa chỉ zalo.me/ltacompany.

Trân trọng.

Bình Luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

17 − fourteen =

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG APP E-DEPOT
Ngày 27 tháng 12 năm 2021
...