30
06/2023
THÔNG BÁO THAY ĐỔI HÌNH THỨC TRI ÂN NÂNG HẠNG KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT
Kính gửi: Quý Khách hàng,
Bắt đầu từ 0h ngày 01/07/2023, Đối Tác Chân Thật sẽ thay đổi hình thức tri ân dành cho khách hàng thân thiết bằng việc tạm dừng chương trình lì xì 20.000VNĐ đang được triển khai trong thời gian qua mỗi khi tài xế sử dụng ứng dụng GPG eDepot giao dịch nâng hạ container để tập trung nâng cấp và hoàn thiện ứng dụng GPG eDepot.
Thay vào đó, Đối Tác Chân Thật sẽ chuyển sang các chương trình tri ân đặc biệt nâng hạng khách hàng thân thiết với nhiều chương trình, chính sách ưu đãi hấp dẫn bất ngờ đi kèm. Trong đó có các chương trình như: tích điểm nâng hạng tài xế trên ứng dụng GPG eDepot để có thể quy đổi điểm sang các sản phẩm hấp dẫn trên hệ thống cửa hàng của ứng dụng; các voucher quà tặng với nhiều sản phẩm thu hút; chương trình quay số trúng thưởng theo quý với phần thưởng giá trị lớn. Đặc biệt khách hàng có thể quy đổi điểm ra tiền trên ứng dụng để có thể típ cho nhân viên tại depot hoặc có thể rút về tài khoản ngân hàng của mình. Thông tin chi tiết về các chương trình hấp dẫn trên sẽ được công bố trong thời gian sắp tới.
Hy vọng với những chương trình tri ân đặc biệt trên, Đối Tác Chân Thật sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ và đồng hành của Quý khách hàng trong thời gian sắp tới.
Trân trọng.
Bình Luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

one × two =

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
...