11
01/2023
THÔNG CÁO BÁO CHÍ VỀ VIỆC NÂNG CẤP VÀ CẬP NHẬT ỨNG DỤNG GPG E-DEPOT

THÔNG CÁO BÁO CHÍ VỀ VIỆC NÂNG CẤP VÀ CẬP NHẬT ỨNG DỤNG GPG E-DEPOT

Kính gửi: Quý Khách hàng,

     Lời đầu tiên, Tổng Công ty Đối Tác Chân Thật (“Đối Tác Chân Thật”) kính gửi đến Quý Khách hàng lời chào và lời chúc tốt đẹp nhất. Chúng tôi chân thành cảm ơn Quý Khách hàng đã tin tưởng, đồng hành sử dụng và hợp tác với các sản phẩm, dịch vụ của của Chúng tôi trong thời gian qua.

     Từ tháng 03/2022, Tổng Công ty Đối Tác Chân Thật triển khai ứng dụng GPG E-Depot để giao dịch với khách hàng. Theo đó, thủ tục đăng ký giao nhận Container tại Depot của Đối Tác Chân Thật, thủ tục thanh toán sẽ được khách hàng thực hiện tại nhà hoặc công ty thông qua ứng dụng trước khi đến Depot giao dịch. Khi đến Depot Quý khách hàng chỉ cần xuất trình mã QR từ ứng dụng để lấy/trả Container. Quá trình này đã rút ngắn được thời gian giao dịch, an toàn, thuận tiện cho khách hàng. Đây là một trong những cải tiến quan trọng mà Đối Tác Chân Thật ứng dụng công nghệ 4.0 nhằm giúp khách hàng trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi được tốt nhất.

     Trong lần nâng cấp và cập nhật ứng dụng mới đây, GPG E-Depot đã bổ sung thêm chức năng đăng ký và quản lý Tài khoản nhà xe. Vì vậy đến thời điểm hiện tại, GPD E-Depot đã đồng thời cập nhật Tài khoản nhà xe & Tài khoản tài xế trên cùng nền tảng giúp cho việc kiểm soát và quản lý hiệu quả, dễ dàng. Đối với Tài khoản nhà xe cho phép kiểm tra danh sách đơn hàng, đơn hàng hoàn tiền, thống kê đơn hàng và lịch sử thanh toán. Ngoài ra cho phép quản lý tài xế và phương tiện, kiểm tra và quản lý thông tin điểm tích lũy, lịch sử tích lũy, quà tặng. Đối với Tài khoản tài xế cho phép thực hiện và quản lý các nghiệp vụ lấy, trả container rỗng (Gate in, Gate Out) bên cạnh các chức năng quản lý đơn hàng, điểm tích lũy, quà tặng như Tài khoản nhà xe.

     Ngoài ra trong lần nâng cấp và cập nhật lần này, ứng dụng GPG E-Depot bổ sung thêm tính năng tích lũy và quy đổi điểm thưởng cho Nhà xe và Tài xế. Đây là chương trình tri ân đặc biệt mà Đối Tác Chân Thật dành tặng cho Quý khách hàng đã đồng hành cùng công ty trong thời gian vừa qua cũng như là quà tặng nhân dịp Tết đến Xuân về. Thông qua tính năng này Quý khách hàng sẽ tham gia tích lũy điểm thưởng và có thể quy đổi ra các phần quà giá trị cũng như được tham gia chương trình quay số may mắn hàng Quý để có cơ hội nhận về giải thưởng tiền mặt có giá trị lên đến 100 triệu đồng.

     Để giao dịch với Đối Tác Chân Thật qua ứng dụng GPG E-Depot, quý khách hàng sẽ đăng ký tài khoản giao dịch. Theo đó, khách hàng cần cung cấp một số thông tin cá nhân để xác thực trước khi kích hoạt tài khoản. Mục đích của việc khách hàng cung cấp thông tin nhằm đảm bảo tính chính xác, tránh rủi ro nhầm lẫn, thất lạc, mất mát, thiệt hại trong các giao dịch của khách hàng với Công ty. Tương tự như quy trình giao nhận thủ tục trực tiếp tại Depot trước đó, Quý khách hàng cũng phải xuất trình giấy tờ cá nhân để xác thực trước khi giao nhận Container. Việc đăng ký tài khoản trên ứng dụng, quý khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin một lần để sử dụng cho tất cả các giao dịch về sau với Công ty.

     Việc tiếp nhận thông tin cá nhân của khách hàng được Đối Tác Chân Thật thực hiện đúng theo quy định pháp luật (Luật An toàn thông tin mạng 2015, Luật công nghệ thông tin, Nghị định 64/2007/NĐ-CP,…). Theo đó, chúng tôi chỉ tiếp nhận thông tin khi có sự đồng ý từ khách hàng (thông qua việc đồng ý đăng ký tài khoản giao dịch với Công ty) vì mục đích phục vụ công tác quản lý về an ninh, an toàn đối với con người và tài sản trong quá trình cung cấp dịch vụ, phòng chống rủi ro.

     Với sự phát triển của công nghệ 4.0, không riêng Đối Tác Chân Thật mà có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ khác nhau lưu trữ thông tin cá nhân của khách hàng từ thương mại điện tử, ngân hàng, viễn thông, bảo hiểm, y tế, giáo dục, … cho đến ban quản lý các tòa nhà công sở, chung cư. Chúng tôi nhận biết tầm quan trọng đối với thông tin cá nhân của Quý khách hàng và chúng tôi có trách nhiệm quản lý, bảo vệ thông tin cá nhân của Quý khách hàng một cách hợp lý theo quy định pháp luật. Đối Tác Chân Thật có “Chính Sách Bảo Mật Thông Tin” để đảm bảo cam kết với khách hàng cùng những chính sách quản lý, kiểm soát nội bộ chặt chẽ.

     Thực tế trong thời gian qua sau khi áp dụng chuyển đổi số bằng việc sử dụng ứng dụng E-Depot đã giúp nhà xe không lãng phí thời gian và chi phí khi đến bãi mà hết container hay không có chỗ hạ container, không cần chờ đợi khi đã xong thủ tục online trên ứng dụng GPG E-Depot. Chủ xe sẽ quản lý chặt chẽ hơn về các đơn hàng, lịch sử giao dịch đơn hàng cũng như quản lý tài xế, phương tiện. Vì ứng dụng có nhiều hạn chế trước đó nên việc nâng cấp và cập nhật ứng dụng mới đây dẫn đến việc Quý khách hàng chưa quen và gặp lúng túng trong quá trình sử dụng dù chúng tôi đã bật chế độ thử nghiệm trước đó gần 10 ngày. Đối Tác Chân Thật đã nhận thấy vấn đề này và sẽ ghi nhận, lưu ý cho các lần sau.

     Đối Tác Chân Thật luôn không ngừng cải tiến công nghệ nhằm mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng trong quá trình giao dịch với Công ty. Với phương châm “Thành công của bạn là thành công của chúng tôi”, Đối Tác Chân Thật luôn cầu thị, ghi nhận và đánh giá cao những góp ý thẳng thắn, những chia sẻ quý báu của Quý khách hàng trên tính chất xây dựng để cùng chung tay phát triển hệ thống Logistics Việt Nam mang tính chuyên nghiệp, chuyển đổi số và là điểm đến của các quốc gia khi chọn khu vực Châu Á để mở rộng đầu tư.

     Một lần nữa trân trọng cảm ơn sự hỗ trợ, hợp tác của Quý khách hàng.

    Mọi ý kiến thắc mắc, Quý khách hàng vui lòng liên hệ đến hotline của Công ty qua kênh zalo OA của công ty tại đây để được hỗ trợ.

Trân trọng!

Bình Luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

2 + twelve =

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG APP E-DEPOT
Ngày 27 tháng 12 năm 2021
...