24
05/2023
TỔNG CÔNG TY ĐỐI TÁC CHÂN THẬT & GIÁ TRỊ CỐT LÕI NĂM 2023: NHÂN VĂN – PHỤC VỤ – HỢP NHẤT – TRUNG THỰC

Sau khi tròn 14 năm hải trình đi vào hoạt động trong ngành Logistics, Tổng Công ty Đối Tác Chân Thật vẫn kiên định với những văn hóa giá trị cốt lõi của tập thể CBCNV đã đặt ra đầu năm 2023. Chúng tôi luôn tin rằng thành công của một doanh nghiệp không chỉ thể hiện qua con số lợi nhuận kinh doanh, mà còn được định hình bởi các giá trị yếu tố con người, bao gồm Nhân văn, Phục vụ, Hợp nhất và Trung thực.

Với giá trị “Nhân văn”, chúng tôi luôn hướng tới sự Chân-Thiện-Mỹ, đề cao những hành động tử tế, lối hành xử văn minh trong các mối quan hệ giữa người với người. Tạo tiền đề lan tỏa phẩm chất tốt đẹp từ mỗi cá nhân đến những người xung quanh. Xây dựng một hệ thống bộ máy nhân sự chuyên nghiệp, bản lĩnh và trong sáng chính là giá trị cốt lõi tiên quyết của Tổng công ty Đối Tác Chân Thật.

Với tinh thần “Phục vụ”, chúng tôi cam kết sẽ cống hiến hết mình, sẵn sàng chịu trách nhiệm và thể hiện sự nhiệt huyết trong công việc. Trong tác phẩm “Có Phật trong đời”, Đại sư Tinh Vân đã nói rằng: “Đời người, lấy phục vụ làm mục đích, lao động bận rộn là phân bón bổ dưỡng nhất cho tâm thân”. Vì thế, chúng tôi sẵn sàng học hỏi, nâng cao trình độ và phục vụ tốt nhất, cố gắng chu toàn trong mọi việc nhằm kiến tạo giá trị thành công dựa trên những sáng kiến ưu việt, phát triển nội tại bền vững trong doanh nghiệp, nắm bắt những tồn đọng, thể hiện thái độ cầu thị trước những phản hồi của Quý Khách hàng, Đối tác…để tạo ra một quy trình phục vụ chuyên nghiệp nhất tại Tổng Công ty Đối Tác Chân Thật.

Với yếu tố “Hợp nhất”, chúng tôi luôn tin rằng sự thống nhất và hài hòa giữa các bộ phận, thành phần và cá nhân theo chiều hướng tích cực, hướng đến mục tiêu đúng đắn, cùng nhau đồng lòng phát triển công ty là một trong những giá trị cốt lõi quan trọng dẫn đến thành công trong cùng một hệ thống, tập thể. Chúng tôi luôn khát khao xây dựng sự gắn kết vững chắc và năng động tại nơi làm việc, để đạt hiệu quả năng suất công việc tối ưu.

Cuối cùng, tiêu chí “Trung thực” là điều vô cùng quan trọng đối với Tổng Công ty Đối Tác Chân Thật. Chúng tôi luôn tôn trọng sự thật, sống ngay thẳng, thật thà và dám dũng cảm nhận lỗi. Chúng tôi cam kết trung thực với Ban lãnh đạo, đồng nghiệp và đặc biệt là với chính bản thân mình, để đảm bảo rằng những vấn đề thực sự của công việc được xác định và giải quyết đúng cách.

Tổng Công ty Đối Tác Chân Thật tự hào là một doanh nghiệp đã và đang duy trì những giá trị cốt lõi này. Với niềm tin vào việc xây dựng tốt sự bền chắc trong mối quan hệ làm việc giữa con người trong hệ thống nhân sự, sẽ tạo nên những giá trị dịch vụ bền vững và chất lượng, chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển và hoàn thiện hơn để đạt được sự thành công tròn vẹn trong tương lai, trở thành một đối tác đáng tin cậy cho Quý Khách hàng, Đối tác. Chúng tôi luôn sẵn sàng học hỏi, cải tiến và phát triển để đáp ứng tốt nhất các yêu cầu và mong muốn của Quý Khách hàng, Đối tác.

Bình Luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

thirteen + eleven =

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
...