25
11/2018
TỔNG CÔNG TY ĐỐI TÁC CHÂN THẬT THAM DỰ SỰ KIỆN “RUN WITH MAERSK” TẠI TP.HCM NĂM 2018

Ngày 24/11 tại TP.HCM, Đại sứ quán và các doanh nghiệp Đan Mạch đang hoạt động tại Việt Nam đã tổ chức “Ngày Đan Mạch 2018”. Sự kiện đem đến cho các cán bộ, nhân viên và gia đình thuộc các doanh nghiệp Đan Mạch màn giới thiệu thú vị về cả văn hóa doanh nghiệp lẫn bản sắc văn hóa quốc gia của đất nước nổi tiếng hạnh phúc này.

Vinh dự là khách mời đồng hành cùng sự kiện, TCT Đối Tác Chân Thật đã cử đại diện đến tham gia và hòa mình vào các hoạt động bổ ích, góp phần hưởng ứng không khí tưng bừng và ý nghĩa sâu sắc của ngày hội.

Đây là một sự kiện cộng đồng nhằm cổ vũ lối sống lành mạnh, sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống. Thông qua đó, các doanh nghiệp Đan Mạch đang hoạt động tại Việt Nam như Maersk, A-Concept, Sonion, ECCO, Grundfos, Danisa, Neat Clean (JYSK), Orana… có cơ hội chia sẻ và quảng bá các giá trị chung, bao gồm: lối sống lành mạnh, sức khỏe và an toàn lao động, sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống.

Ngày hội Đan Mạch 2018 diễn ra trong vòng nửa ngày với nhiều hoạt động thú vị dành cho cả người lớn và trẻ em. Trẻ em có thể tham gia các trò chơi truyền thống của Đan Mạch, các hoạt động thủ công, nghệ thuật và trải nghiệm sân chơi tương tác của Lego. Người lớn thì có thể đọc sách hoặc tham gia giải chạy “Run with Maersk” – chạy bộ quanh công viên nhằm nâng cao ý thức bảo vệ sức khỏe và môi trường.

Với ý nghĩa nhân văn sâu sắc, Ngày Đan Mạch là sự kiện cộng đồng thường niên tại TP.HCM được nhiều người quan tâm hưởng ứng. TCT Đối Tác Chân Thật mong muốn sẽ tiếp tục đồng hành cùng chương trình trong các năm tiếp theo, chúc cho chương trình sẽ ngày càng phát triển và nhân rộng!

 

Bình Luận

Comments are closed.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG APP E-DEPOT
Ngày 27 tháng 12 năm 2021
...