• Hotline: +84 1900 0271
  • Email: info@genuinepartner.com
  • Address: 628C Ha Noi HighWay, An Phu Ward, District 02, Hochiminh City

TỔNG CÔNG TY ĐỐI TÁC CHÂN THẬT ĐỒNG HÀNH CÙNG TRUNG TÂM HỖ TRỢ THANH NIÊN CÔNG NHÂN TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH TỔ CHỨC  LỄ CƯỚI TẬP THỂ.  

 

Vào ngày 02/09/2017 ngày Quốc Khánh của toàn dân tộc Việt Nam cũng là ngày diễn ra Lễ cưới tập thể của 100 cặp đôi có hoàn cảnh khó khăn được Trung tâm hỗ trợ Thanh niên Công nhân TP HCM tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Tiệc cưới Queen Plaza Kỳ Hòa (16A Lê Hồng Phong – F.12 – Q.10) Tại buổi lễ các cặp đôi sẽ được lãnh đạo Thành Phố trao chứng nhận kết hôn. Trung tâm còn tặng một căn phòng mơ ước trị giá 20 triệu cho cặp đôi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Người dân Thành Phố rất thích thú khi có dịp ngắm 100 cô dâu chú rể xuất hiện trong trang phục áo dài truyền thống, đội nón lá và diễu hành qua các đường phố trung tâm: Phạm Ngọc Thạch, Lê Duẩn, Đồng Khở, Tôn Đức Thắng, Nguyễn Huệ… Tham gia lễ cưới mỗi cặp đôi sẽ nhận được một bàn tiệc trị giá 5 triệu đồng của Trung Tâm hội nghị tiệc cưới Queen Plaza Kỳ Hòa tài trợ, một xe đạp trị giá 2,3 triệu đồng của cty TNHH Thời Trang và xe đạp martin 107, 1 cặp nhẫn cưới, phiếu quà , vé xem phim… Ngoài ra cô dâu chú rể còn được tham gia huấn luyện kỹ năng xây dựng gia đình hạnh phúc, tham gia chương trình du lịch “Hành trình hạnh phúc” sau lễ cưới.
Chương trình “Lễ cưới tập thể – Tôn vinh nét đẹp văn hóa Việt” đã trở thành một chương trình quen thuộc của người dân thành phố Hồ Chí Minh nói chung và người dân các tỉnh lân cận nói riêng..

Có rất nhiều cặp vợ chồng đến với nhau mà chưa từng được tổ chức lễ cưới cho riêng mình vì điều kiện vật chất gia đình. Từ thực tiến đó, chương trình Lễ cưới tập thể ra đời để kết nối hạnh phúc cho các bạn thanh niên công nhân, thanh niên có hoàn cảnh khó khăn có được một lễ cưới trang trọng và ấm áp.

Với ý nghĩa nhân văn sâu sắc, mô hình Lễ cưới tập thể đã được nhân rộng ra một số tỉnh thành: Hà Nội, Cần Thơ, Sóc Trăng, Bình Phước…Câu lạc bộ Gia đình Lễ cưới đã được thành lập vào năm 2012 là ngôi nhà chung cho các cặp đôi tham gia chương trình lễ cưới tập thể.

Tổng Công Ty Đối Tác Chân Thật rất vinh hạnh được đồng hành cùng chương trình Lễ cưới tập thể, mang lại niềm hạnh phúc trọn vẹn cho các cặp đôi uyên ương. Chúng tôi hy vọng chương trình Lễ cưới tập thể sẽ là bước khởi đầu giúp các bạn thanh niên công nhân, thanh niên có một cuộc sống gia đình hạnh phúc và nổ lực vươn lên trong công việc, cuộc sống của mình.

Một lần nữa Tổng Công Ty Đối Tác Chân Thật xin chân thành gửi lời cảm ơn  sâu sắc đến Ban tổ chức, chúc cho chương trình ngày một phát triển để giúp các cặp đôi có được niềm hạnh phúc trọn vẹn.