• Hotline: +84 1900 0271
  • Email: info@genuinepartner.com
  • Address: 628C Ha Noi HighWay, An Phu Ward, District 02, Hochiminh City

TỔNG CÔNG TY ĐỐI TÁC CHÂN THẬT THAM DỰ HỘI NGHỊ “INTERNATIONAL SUMMIT ON PEACH” TẠI MALAYSIA,  CÙNG CHUNG TAY XÂY DỰNG NỀN HÒA BÌNH TOÀN CẦU

Vào ngày 6 đến ngày 8 tháng 9 năm 2017, hơn 600 thành viên đến từ hơn 100 quốc gia cùng đến tham gia Hội nghị Peace is Possible tại Kuching, Sarawark, Malaysia để chia sẻ quan điểm của các nước về một nền hòa bình thế giới vĩnh cửu do JCI (Junior Chamber International:  là một tổ chức phi lợi nhuận của các công dân trẻ , JCJ đã tạo thành một cộng đồng toàn cầu sôi động gồm gần 200.000 công dân, trao quyền cho các thành viên điều hành các dự án, trao đổi làm việc cùng nhau để  cải thiện cộng đồng một cách tốt đẹp hơn) tổ chức.

Hưởng ứng tinh thần và chiến dịch Tổng Công Ty Đối Tác Chân Thật cùng Đoàn đại diện JCI Việt Nam đến tham dự Hội nghị quốc tế tại Malaysia với mong muốn học hỏi và cùng chung tay xây dựng Chiến dịch PIP.

Chiến dịch nhằm xây dựng một liên minh trên toàn cầu nhằm giúp thành phần trong xã hội cam kết  với mục đích hòa bình và chung tay xây dựng nền hòa bình trên toàn cầu. Đặc biệt các bạn trẻ trên toàn thế giới có thể nhận thức, biện hộ, hành động và cam kết cho một nền hòa bình thế giới vĩnh cửu và giới thiệu Dự án Thanh niên Hòa Bình.

Tổng Công Ty Đối Tác Chân Thật tham gia chương trình và rất mong muốn học hỏi, cùng chung tay xây dựng Chiến dịch PIP. Xác định được những rào cản lớn nhất của nền hòa bình, nắm được những giải pháp bền vững cho những thách thức và trao quyền cho thanh niên để phát triển hòa bình trong chính họ, cộng đồng và thế giới xung quanh họ.

Chung tay tạo ra một nền tảng cho các công dân tích cực và cùng các chuyên gia toàn cầu tham gia xây dựng một tầm nhìn chung để tạo ra một thế giới hòa bình vô tận.

Tổng Công Ty Đối Tác Chân Thật rất mong chiến dịch được phát động rộng rãi trên toàn cầu và sẽ cùng chung tay góp sức tạo nên một nền hòa bình bền vững..