• Hotline: +84 1900 0271
  • Email: info@genuinepartner.com
  • Address: 628C Ha Noi HighWay, An Phu Ward, District 02, Hochiminh City

TỔNG CÔNG TY ĐỐI TÁC CHÂN THẬT THAM DỰ HỘI NGHỊ VINH DANH DOANH NHÂN TIÊU BIỂU XUẤT SẮC TỈNH BÌNH DƯƠNG NĂM 2017.

TỔNG CÔNG TY ĐỐI TÁC CHÂN THẬT THAM DỰ HỘI NGHỊ VINH DANH DOANH NHÂN TIÊU BIỂU XUẤT SẮC TỈNH BÌNH DƯƠNG NĂM 2017.

Chiều tối qua (9-10), tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị tỉnh, UBND tỉnh Bình Dương đã tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm nhân Ngày Doanh nhân Việt Nam 13-10 và tuyên dương khen thưởng doanh nhân xuất sắc toàn tỉnh năm 2017.

Đến dự có ông Trần Thanh Liêm, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh cùng đại diện các sở, ngành, Liên đoàn Doanh nghiệp, Hội Doanh nhân trẻ cùng các doanh nhân tiêu biểu trên địa bàn.

Buổi họp mặt cũng là dịp tuyên dương, khen thưởng 186 doanh nhân xuất sắc Bình Dương. Đây là đội ngũ tiêu biểu, đã có nhiều đóng góp lớn cho sự phát triển của tỉnh

Dưới sự lãnh đạo của Đảng bộ, sự điều hành của UBND Tỉnh, đội ngũ doanh nghiệp, doanh nhân Tỉnh nhà, trong đó có Ban lãnh đạo công ty CP Tiếp Vận Tân Cảng Bình Dương (BNP-LOGISTICS) đã có bước phát triển mạnh mẽ về cả thể chất lẫn về lực lượng, trở thành cầu nối quan trọng để đưa các doanh nghiệp trong và ngoài nước đến đầu tư tại Bình Dương, góp phần tạo ra thay đổi nhanh chóng bộ mặt của Tỉnh nhà.

Ông Alex Nguyễn Thanh Hân- Chủ tịch hồi đông quản trị công ty CP Tiếp Vận Tân Cảng Bình Dương vinh dự được vinh danh có thành tích xuất sắc trong hoạt động dản xuất kinh doanh góp phần vào sự phát triển kinh tế-xã hội của Tỉnh Bình Dương năm 2017. Có thể nói, đây là giải thưởng cao quý góp phần khích lệ Ban lãnh đạo BNP LOGISTICS ngày càng hoàn thiện và phát triển hơn nữa.

-Đặng Thị Mỹ Duyên-