• Hotline: +84 1900 0271
  • Email: info@genuinepartner.com
  • Address: 628C Ha Noi HighWay, An Phu Ward, District 02, Hochiminh City

TỔNG CÔNG TY ĐỐI TÁC CHÂN THẬT THAM DỰ “THE 7TH GLOBAL FREIGHT FORWARDERS CONFERENCE”- HỘI NGHỊ LỚN NHẤT CHÂU Á VỀ LOGISTICS VÀ CÁC NGÀNH LIÊN QUAN ĐẾN CÔNG NGHIỆP.

Tại Trung Quốc Hội nghị Freight Forwarders toàn cầu lần thứ 7, năm 2017 được diễn ra từ ngày 19-22/09/2017, thay mặt Tổng Công Ty Đối Tác Chân Thật có Ông Alex Nguyễn Thanh Hân- Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành hệ thống Tổng Công Ty Đối Tác Chân Thật và Ông Francis Ho Kai Tiong – phó Chủ tịch đối ngoại và thương mại của Tổng Công Ty Đối Tác Chân Thật tham dự hội nghị và đem lại nhiều thành công tốt đẹp về cho Công ty.

Đây là hội nghị có tầm ảnh hưởng rất lớn trong ngành hậu cần, và cũng là hội nghị duy nhất ở Châu Á về các vấn đề logistics và ngành liên quan liên quan đến ngành công nghiệp mở rộng.

Hội nghị thượng đỉnh này đã thu hút hơn 800 người từ  60 quốc gia trong năm châu đến tham dự. Cuộc họp diễn ra trong 3 ngày bao gồm các hoạt động tích cực và các điểm nổi bật. Ngoài ra hội nghị đã mở ra rất nhiều  cơ hội cho các đại biểu gặp gỡ các đối tác tiềm năng trên toàn thế giới và thảo luận về các cơ hội mới để phát triển kinh doanh.

Đặt mục tiêu phát triển và mở rộng thị trường Logistics, Tổng Công Ty Đối Tác Chân Thật hứa hẹn sẽ là một đối tác tiềm năng trong lĩnh vực hậu cần với các doanh nghiệp trên Thế giới nói chung và Trung Quốc nói riêng.