GIÁM ĐỊNH CONTAINER

Mục đích của Container là vận chuyển hàng hóa an toàn và hiệu quả. Container phải chịu được sóng gió trên biển và những rung động khi vận chuyển ô tô, tàu hỏa và điều kiện khắc nghiệt của thời tiết vì vậy việc giữ cho chúng nguyên vẹn về kích thước trong sai số cho phép là điều rất quan trọng.

Container được sản xuất từ các vật liệu bền, nhưng chúng cũng có thể bị hư hỏng . Việc giám định container là để phát hiện ra những hư hỏng gây mất an toàn và giảm khả năng chứa hàng hoặc giảm tuổi thọ của chúng. Vì vậy, container phải được giám định chính xác theo các tiêu chuẩn để phát hiện các hư hỏng kịp thời để tiến hành sửa chữa.

Đối Tác Chân Thật với đội ngũ giám định hơn 50 nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm và được đào tạo kỹ thuật giám định theo tiêu chuẩn IICL, cung cấp cho khách hàng dịch vụ giám định Container chuyên nghiệp đảm bảo các hư hỏng ẩn tì của Container được phát hiện và sửa chữa kịp thời để trảnh sự cố phát sinh hư hỏng hàng hóa trong quá trình vận chuyển.

Với quy trình kiểm soát chặt chẽ và hiện tại Đối Tác Chân Thật cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ giám định Container chuyên nghiệp và chất lượng tốt nhất.

Bình Luận

Comments are closed.